Sony công bố sự kiện ra mắt smartphone Xperia tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 4

02/04/2021, 10:55

Đã có một vài tin đồn về chiếc flagship mới của Sony là Xperia 1 III và sự trở lại của Xperia Compact.

Sony vừa mới công bố lịch diễn ra sự kiện ra mắt smartphone Xperia tiếp theo của mình, vào ngày 14 tháng 4. Tin tức được công bố bằng một banner trên kênh YouTube Sony Xperia. Thời gian diễn ra sự kiện là 09:30 CEST (14:30 giờ Việt Nam), ngày 14 tháng 4.

Sony công bố sự kiện ra mắt smartphone Xperia tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 4 - Ảnh 1.
 

Hiện tại chúng ta chỉ biết rằng Sony sẽ ra mắt một chiếc smartphone Xperia mới trong sự kiện này, tuy nhiên không rõ đó là một chiếc Xperia flagship hay một chiếc Xperia màn hình nhỏ gọn. Đã có một vài tin đồn về chiếc flagship mới của Sony là Xperia 1 III và sự trở lại của Xperia Compact.

Sony công bố sự kiện ra mắt smartphone Xperia tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 4 - Ảnh 2.
 

Xperia 1 III sẽ là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Sony, được trang bị ống kính tiềm vọng, chip Snapdragon 888, RAM 12GB, màn hình 4K 120Hz và hỗ trợ công nghệ 5G.

Xperia Compact là dòng smartphone kích thước nhỏ gọn của Sony, lần cuối được ra mắt là vào năm 2018. Chiếc Xperia Compact mới của Sony cũng sẽ chỉ có màn hình 5,5 inch, hứa hẹn là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với iPhone 12 mini của Apple.

Cho dù chiếc smartphone được ra mắt là Xperia 1 III hay Xperia Compact mới, hoặc cả hai, thì sự kiện của Sony vẫn luôn rất đáng mong đợi.

Tham khảo: theverge

Bài liên quan
Màn hình Xperia 1 III có đạt 4K ở tần số quét 120Hz được không?
Nhiều người cho rằng Xperia 1 III có màn hình 4K nhưng không thể chạy đầy đủ ở tần số quét 120Hz, nếu kích hoạt 120Hz thì độ phân giải sẽ giảm xuống. Mới đây, GSMArena đã đính chính rõ hơn việc này.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sony công bố sự kiện ra mắt smartphone Xperia tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 4