Lộ thiết kế Galaxy Note 20 sắp ra mắt

02/04/2020, 12:20

Samsung dự kiến sẽ ra mắt chiếc smartphone hàng đầu khác vào nửa cuối năm nay. Thiết bị này là sản phẩm kế nhiệm Galaxy Note 10.

Năm ngoái, theo dự kiến ban đầu của giới chuyên môn flagship ra mắt nửa cuối năm của Samsung được gọi là Galaxy Note 11. Thế nhưng khi Samsung ra mắt loạt Galaxy S20, nhiều khả năng chiếc phablet sắp tới của hãng này sẽ có tên gọi Galaxy Note 20.

Những thông tin về flagship này bắt đầu rò rỉ trong thời gian gần đây, mặc dù phải đến khoảng tháng 8 năm nay sản phẩm mới chính thức ra mắt.

Mới đây, nguồn tin rò rỉ có tiếng @rquandt đã chia sẻ những hình ảnh phụ kiện được cho là ốp lưng của Galaxy Note 20 Ultra.Hình ảnh này đã gợi ý về thiết kế của Note 20, đặc biệt là mẫu Galaxy Note 20 cao cấp nhất (có thể là Note 20 Ultra).

Theo đó, điểm đáng chú ý nhất là phần khoét lớn cho cụm camera. Nó dường như rất giống với kích thước của cụm camera hình chữ nhật trên Galaxy S20 Ultra. Điều này không đáng ngạc nhiên vì mẫu Galaxy Note 20 cao cấp nhất không thể không có hệ thống camera hàng đầu, chí ít là tương tự Galaxy S20 Ultra.Hình ảnh cũng cho thấy thiết kế sản phẩm mới có các nút nguồn và tăng giảm âm lượng nằm ở cạnh phải, một thiết kế được sử dụng nhất quán trên các smartphone của Samsung thời gian qua. Nhưng điều này khác với Galaxy Note 10 với các nút này đặt ở cạnh trái.

Các thông tin rò rỉ về Galaxy Note 20 chắc chắn sẽ còn xuất hiện nhiều trong thời gian tới. Tuy nhiên, với tình hình đại dịch Covid-19 đang bùng phát trên toàn cầu, thời gian ra mắt Galaxy Note 20 không chắc có theo thông lệ hàng năm vào khoảng tháng 8 hay không.

Bài liên quan
Vẫn dẫn đầu nhưng Sony đang mất dần thị phần cảm biến máy ảnh vào tay Samsung lúc nào không hay
Trong khi vẫn là người dẫn đầu thị trường cảm biến máy ảnh, nhưng thị phần của Sony đang mất dần vào tay Samsung và các đối thủ khác.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lộ thiết kế Galaxy Note 20 sắp ra mắt