Thứ Ba, 02/03/2021, 09:41 (GMT+7) | Điểm tin:

Chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên của Apple sẽ hỗ trợ bút cảm ứng, giá khoảng 1.500 USD, ra mắt vào năm 2023?

Thứ Bảy, 13/02/2021, 09:20 (GMT+7)
Thế hệ iPhone màn hình gập đầu tiên của Apple dự kiến sẽ trình làng sau khoảng hai năm nữa. Máy được cho sẽ hỗ trợ bút cảm ứng và có mức giá khoảng 1.500 USD.

Công ty nghiên cứu thị trường Omdia dẫn nguồn tin tiết lộ, Apple có thể ra mắt iPhone màn hình gập đầu tiên vào năm 2023.

Chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên của Apple sẽ hỗ trợ bút cảm ứng, giá khoảng 1.500 USD, ra mắt vào năm 2023? - Ảnh 1.

 

Sản phẩm dự kiến ​​sẽ có màn hình OLED từ 7.3 đến 7.6 inch và sẽ hỗ trợ bút cảm ứng tương tự như bút S Pen của Samsung.

Trước đó có thông tin cho rằng, thiết kế của iPhone màn hình sẽ giống như Samsung Galaxy Z Flip. Khi gấp lại máy sẽ khá nhỏ gọn. Ngoài ra, Apple sẽ sử dụng loại kính bằng sứ cường lực đã qua xử lý, giúp tăng độ bền chắc và khiến nó khó bị vỡ khi gập lại nhiều lần.

Ngoài ra có tin đồn cho rằng, Apple đã phát triển một thiết kế bản lề mới ẩn bên trong vỏ thay vì nằm bên ngoài như Samsung Galaxy Z Flip. Thiết kế mới này sẽ giúp ngăn tối đa tình trạng bụi xâm nhập vào bên trong thiết bị.

Giới thạo tin cho rằng, iPhone màn hình gập của Apple sẽ trang bị RAM 8 GB và bộ nhớ flash 1 TB. Mức giá dự kiến rơi vào khoảng 1.500 USD (khoảng 34,5 triệu đồng).

Cách xóa âm thanh khỏi Live Photo trên iPhone

Khi chụp Live Photo trên iPhone, thiết bị cũng sẽ ghi lại một đoạn âm thanh ngắn. Nếu không thích điều đó, không khó để bạn tắt âm thanh trên Live Photo trước khi chia sẻ thông qua hướng dẫn trong bài viết này.