Bằng chứng cho thấy iPhone 12 sẽ có sạc nhanh 20W

Hiện tại, vẫn chưa rõ Apple sẽ trang bị củ sạc nhanh USB-C PD 20W cho cả 4 phiên bản iPhone 12, hay chỉ tặng kèm biến thể Pro và Pro Max.

Apple từng ra mắt dòng iPhone 11 vào tháng 9 năm ngoái. Khác biệt hoàn toàn so với thế hệ trước, công ty đã tặng kèm củ sạc nhanh 18W theo bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, mặc dù phiên bản iPhone 11 tiêu chuẩn vẫn chỉ có củ sạc thường 5W.

Bằng chứng cho thấy iPhone 12 sẽ có sạc nhanh 20W - Ảnh 1.
 

Theo một người dùng Twitter có tên là Mr-white, Apple sẽ nâng cấp củ sạc nhanh USB-C PD cho dòng iPhone 12 lên 20W. Ngoài ra, vì iPhone 12 vẫn sử dụng cổng Lightning, do đó người dùng cũng sẽ được tặng kèm sợi cáp USB-C to Lightning để sạc nhanh.

Một số nguồn tin cho biết trong năm nay, Apple sẽ tung ra 4 phiên bản iPhone 12 khác nhau, bao gồm một model có màn hình 5.4 inch, hai model 6.1 inch và một model cao cấp với màn hình 6.7 inch. Bên cạnh model 6.7 inch, một trong hai model 6.1 inch được trang bị hệ thống 3 camera và cảm biến LiDAR ở mặt lưng, tương ứng với phiên bản Pro Max và Pro.

Bằng chứng cho thấy iPhone 12 sẽ có sạc nhanh 20W - Ảnh 2.
 
Bằng chứng cho thấy iPhone 12 sẽ có sạc nhanh 20W - Ảnh 3.
 

Hiện tại, vẫn chưa rõ củ sạc nhanh 20W sẽ chỉ được Apple trang bị cho các biến thể Pro hay tặng kèm cả 4 model thuộc dòng iPhone 12 sắp tới. Nếu như bạn chưa biết, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max là hai mẫu iPhone đầu tiên được Apple tặng kèm củ sạc nhanh và cáp USB-C to Lightning, mặc dù từ đời iPhone 8 trở đi đều đã hỗ trợ sạc nhanh 18W.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Mỹ khẳng định ZTE là mối đe dọa an ninh quốc gia, Hàn Quốc phạt Facebook
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều