Đêm tân hôn vợ thú nhận "3 năm yêu 5 người, với ai cũng đều chung sống"

17/04/2022, 10:14

Thời xưa người ta yêu cả đời một người, nhưng bây giờ chỉ cần cảm thấy nửa kia không phù hợp là đã có thể chấm dứt mối quan hệ để tìm kiếm ai đó khác.

Sự thay đổi trong suy nghĩ của xã hội hiện đại cũng khiến cho sống chung trước hôn nhân không còn là chuyện hiếm.

Chung sống trước hôn nhân

Gao Lina luôn rất xinh đẹp, thân hình cực chuẩn, vì vậy xung quanh cô có nhiều đàn ông vây quanh. Thời trung học, Gao Lina luôn dồn tâm trí vào học hành và chưa từng yêu đương nên khi lên đại học, cô quyết định sẽ để cho mình được thoải mái một chút. Gao Lina mở lòng với nhiều người, muốn tận hưởng thú vui có đôi để bù đắp cho thời gian trước, cho những điều mình đã bỏ lỡ.

Đêm tân hôn vợ thú nhận 3 năm yêu 5 người, với ai cũng đều chung sống - 1

Ảnh minh họa: Sohu.

Cuộc hôn nhân sắp đặt

Tốt nghiệp đại học, Gao Lina muốn chia tay cuộc sống phóng khoáng. Gia đình cũng cho rằng cô đã đến lúc cần phải lấy chồng. Họ tìm kiếm những người đàn ông ưu tú để giới thiệu cho Gao Lina. Cô bắt đầu hẹn hò những đối tượng nghiêm túc để tiến tới hôn nhân nghiêm túc. Điều kiện gia đình của Gao Lina rất tốt, bản thân cô cũng tìm được một công việc tốt sau khi tốt nghiệp, thu nhập đáng nể nên không khó khăn để tìm cho cô những mối tương xứng.

Trong những người mà Gao Lina đã gặp, cô rất hài lòng về Zhang Qinan, bởi anh dường như luôn biết cô đang nghĩ gì và đưa ra cho cô mọi thứ cô cần rất kịp thời. Khi hai người hẹn hò, Zhang Qinan luôn đặt Gao Lina ở vị trí ưu tiên hàng đầu.

Sau một thời gian quen nhau, cả hai quyết định sẽ kết hôn nhờ bố mẹ hai bên "đẩy thuyền".

Lời thú nhận đêm tân hôn

Sau khi quyết định kết hôn, Gao Lina thực sự luôn cảm thấy có lỗi với vị hôn phu của mình, vì cô đã không nói với anh về trải nghiệm yêu đương trước đây. Cô luôn cảm thấy rằng mình cần phải nói ra, vì anh có quyền được biết cô đã sống thế nào, nhưng cô lại không có đủ can đảm để nói ra điều đó. Hết lần này đến lần khác Gao Lina ngập ngừng, và cuối cùng kéo đến tận ngày cưới, vào đêm của hai người.

Đêm tân hôn, Gao Lina lấy hết can đảm thú nhận với chồng: "Trong 3 năm, em đã thay 5 người yêu, đều từng chung sống với họ".

Quảng cáo

Sau câu nói này, Gao Lina nhắm mắt chờ chịu trận. Có thể chồng cô sẽ tức giận, sẽ trút rủa xả lên cách sống của cô, hoặc sẽ trách cứ cô vì giấu anh trước đó. Chẳng ngờ chồng cô lại nói: "Không quan trọng".

Phản ứng của chồng khiến Gao Lina thở phào nhẹ nhõm. Sau đó cô biết được rằng lý do khiến chồng cô không bận tâm là vì trước đó anh cũng đã có nhiều bạn gái. Đối với anh, trải nghiệm quá khứ không quan trọng chút nào.

Sau khi hai người kết hôn, Gao Lina và chồng đã xây dựng những nguyên tắc để vợ chồng có thể hòa hợp. Cả hai đều quyết định đã đến lúc mình muốn ổn định cuộc sống nên họ làm rất tốt, và không quan tâm đến quá khứ của người kia.

Còn bạn, trong đời mình, bạn có chấp nhận được nửa kia từng chung sống với người khác? Điều gì là quan trọng với bạn? Quá khứ hay hiện tại và tương lai?

Chung sống trước hôn nhân - Lợi và hại

Lợi:

- Tình cảm hai người có thể trở nên sâu sắc hơn, được nuôi dưỡng tốt hơn khi cả hai có nhau, ở cạnh nhau 24/24.

- Tiết kiệm được một số chi phí trong cuộc sống.

- Giảm nhẹ áp lực kết hôn. Một khi đã dọn về sống chung với nhau, cách nhìn của bạn về chuyện kết hôn cũng trở nên nhẹ nhàng.

Hại:

- Nếu không được hỗ trợ tốt, bạn sẽ đặt tình yêu của mình vào nguy hiểm: Sự hỗ trợ tốt ở đây chính là hệ thống gia đình, bạn bè, những người thân mà bạn có thể tâm sự, hỏi ý kiến khi cần để giải quyết những vấn đề phát sinh trong cuộc sống chung.

- Tiết kiệm được tiền nhưng lại mất mát ở mặt khác: Đúng là khi bạn hợp nhất không gian sống, biến hai người trở thành một, bạn có thể tiết kiệm tiền. Nhưng những gì có thể tiết kiệm bằng tiền lại có thể khiến bạn mất mát về chất lượng mối quan hệ. Đây là một điều tối kỵ đối với những người dọn về chung sống trước hôn nhân chủ yếu vì mục đích tiết kiệm chi phí.

- Bạn có thể gặp rắc rối với hôn nhân của mình sau này nếu người bạn kết hôn không phải người mình đã từng chung sống.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đêm tân hôn vợ thú nhận "3 năm yêu 5 người, với ai cũng đều chung sống"
vietnam.vn