Đây quả thực là 'bước lùi' trong gu thời trang của Quang Hải!

16/09/2021, 21:32

Có lẽ Quang Hải nên thuê cho mình một stylist để chấn chỉnh lại gu thời trang thì hơn!

Quang Hải - cái tên khiến MXH rình rang suốt từ thuở anh mới "debut" cho tới bây giờ. Chân không dài 1m12, người không cao 2 thước và diện mạo cũng chẳng như tài tử điện ảnh nhưng Quang Hải vẫn được lòng công chúng bởi lối đi bóng đỉnh cao và nét trẻ trung trai tráng rất đỗi gần gũi.

Đây quả thực là bước lùi trong gu thời trang của Quang Hải!-1
Một Quang Hải "bảnh tỏn" và manly, nhuệ khí phát tiết ngùn ngụt!

Không tiến bước trong hành trình phong cách mà chọn cách... giậm chân tại chỗ, duy trì vẻ ngoài điển trai mà không có sự phá cách, Quang Hải bất ngờ "cài số lùi" khi xuất hiện tại khách sạn nơi đội tuyển hội quân sáng nay với diện mạo nhìn mà muốn "thất thần".

Đây quả thực là bước lùi trong gu thời trang của Quang Hải!-2
Mái tóc đen nguyên thủy thẳng tự nhiên, cắt 3 phân và vuốt ngực ra sau vì đâu mà mất dạng, nhường ngôi cho kiểu đầu xoăn tít như dây điện thoại

Đây quả thực là bước lùi trong gu thời trang của Quang Hải!-3
Thôi thì chẳng muốn bàn về outfit bởi tính cách anh chàng vốn thích giản đơn không cầu kỳ hoa mỹ, nhưng không cầu kỳ mà chọn tóc uốn xoăn và nhuộm màu kiểu kia là anh làm buồn lòng dân tình rồi!

Quảng cáo

Đây quả thực là bước lùi trong gu thời trang của Quang Hải!-4
Kiểu đầu xoăn như vậy rất phổ biến ở châu Á, được nhiều trẻ em phương Đông diện nhan nhản ngoài đường nên vô hình khiến Quang Hải như trở thành thiếu niên của đội tuyển U13

Đây quả thực là bước lùi trong gu thời trang của Quang Hải!-5
Có mối liên hệ nào giữa gu tóc tai của Công Phượng và dáng tóc rối bời của Quang Hải mới đây không nhỉ?

Đây quả thực là bước lùi trong gu thời trang của Quang Hải!-6
Dẫu chỉ là undercut thông thường nhưng đây là kiểu tóc phù hợp với Quang Hải nhất và phản ảnh đúng chất trưởng thành của cậu chàng nhất. Rất mong mái tóc "đầu quắn đầu quăn" bên trên chỉ là một phút nông nổi tuổi thanh xuân của Hải, đừng trở thành một kỷ niệm khiến anh ân hận!

Bài liên quan
Đội hình Việt Nam đấu Trung Quốc: Biến hóa với Quang Hải
HLV Park Hang Seo có khả năng xếp Quang Hải đá lệch trái thay Phan Văn Đức, nhằm tạo đột biến trước khu vực cấm địa Trung Quốc.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đây quả thực là 'bước lùi' trong gu thời trang của Quang Hải!