Đâu là vấn đề cốt lõi cho doanh nghiệp tham gia chuyển đổi số?

Minh Tuệ | 15/09/2021, 06:00

Chiều ngày 15/9, chuyên đề đầu tiên của chuỗi Workshop "Doanh nghiệp trong xu thế chuyển đổi số" đã diễn ra bằng hình thức trực tuyến trên ứng dụng zoom.

Chương trình được đồng tổ chức bởi Trung Tâm Quản Lý Tài Sản Số - TSS, Viện Doanh Nhân Việt Nam và Học Viện UGA. Đồng thời được bảo trợ bởi Liên hiệp Khoa học Doanh Nhân Việt Nam và Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).

Chuyên đề đầu tiên với chủ đề "Bức tranh chuyển đổi số sau đại dịch" cósự góp mặt của các diễn giả: Giáo Sư Hà Tôn Vinh – Chủ tich Tổ Hợp Giáo Dục và Tư vấn Quốc Tế Stellar Management; Ông Nguyễn Đình Thắng – Phó chủ tịch Hội Truyền Thông Số Việt Nam; Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Phó chủ tịch Hiệp Hội TMĐT Việt Nam (VECOM); Ông Lương Hoàng Hưng - Phó chủ tịch Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam; Ông Nguyễn Hoàng Lê - Tổng giám đốc Công ty Tái Cấu Trúc – Chuyển đổi số Dr. SME Ông Eric Vương - Co-founder VNDC Stablecoin - Singapore, Chủ tịch TrustPay.

Screenshot_19

Các chuyên gia đã chia sẻ những vấn đề cốt lõi cho doanh nghiệp tham gia chuyển đổi số như: Chuyển đổi số quan trọng như thế nào đối với các doanh nghiệp; Làm thế nào để chuyển đổi số hiệu quả tránh được những rủi ro? Xu thế chuyển đổi số trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay đang như thế nào? Vì sao các doanh nghiệp cần phải chuyển đổi số? Các điểm chốt, những công nghệ nào hỗ trợ cho chuyển đổi số? Ứng dụng công nghệ Blockchain trong chuyển đổi số,…

Thông qua Workshop "Doanh Nghiệp Trong Xu Thế Chuyển Đổi Số", BTC mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số, các giải đáp các thắc mắc từ tổng thể đến chi tiết qua từng chuyên đề được tổ chức. Những thông tin liên quan đến chuyển đổi số như: định hướng, thời điểm, yếu tố “cần – đủ”, điểm mấu chốt, công cụ giúp cho doanh nghiệp đi đúng đường – rút ngắn thời gian – hiệu quả - giảm thiểu rủi ro trong hành trình chuyển đổi.

z2760765191447_2d0e97343c7f665e50994f88aea3251a (1)

Chuỗi Workshop với 4 chuyên đề: Bức tranh chuyển đổi số sau đại dịch; Go online làn sóng kinh tế internet 2.0; Số hóa hoạt động doanh nghiệp; Số hóa tài sản và khởi tạo tài sản số. Thông qua chương trình, các chuyên gia sẽ giải đáp các vấn đề “cốt lõi” của chuyển đổi số của Doanh Nghiệp Việt Nam trong bối cảnh kinh tế hiện tại và tương lai.

Quảng cáo

Chuỗi Workshop "Doanh Nghiệp Trong Xu Thế Chuyển Đổi Số", sẽ là đề tài hứa hẹn mang lại những thông tin bổ ích cho doanh nghiệp, trong bức tranh cục diện kinh tế trong điều kiện “bình thường mới” không chỉ ở Việt Nam, mà còn trên toàn cầu.

Bài liên quan
Người đẹp ‘ngoại cỡ' đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021
Vượt qua 29 thí sinh trong đêm chung kết, người đẹp Anchilee Scott-Kemmis xuất sắc bước lên bục vinh quang, giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021.
Salah lập hattrick, Liverpool đè bẹp Man Utd 5-0
Liverpool đè bẹp Man Utd 5 bàn không gỡ trong trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng 9 Ngoại hạng Anh.
Xem xong tập 6 'Running Man' mùa 2, netizen chỉ cảm thán bằng... 2 từ!
Mới đây, tập 6 'Running Man' mùa 2 đã khiến netizen cảm thán về Thúy Ngân bằng hai từ: Qúa mạnh!
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đâu là vấn đề cốt lõi cho doanh nghiệp tham gia chuyển đổi số?
vietnam.vn