Đặt món ăn 1 đồng trên ShopeeFood trong ngày 12.12

Võ Hồng| 01/12/2021 17:00

Trong ngày 12.12, người dùng có thể đặt món từ 1 đồng với số lượng không giới hạn và nhận thêm giảm giá lên đến 122.000 đồng đến từ loạt thương hiệu lớn.

dat-thuc-an.png

Trong thời gian “bình thường mới”, người dùng Việt Nam duy trì đến 72% thời gian của họ cho các hoạt động thường xuyên tại nhà thay vì ra ngoài. Việc ăn uống và mua sắm online tại nhà được duy trì đều đặn, chiếm tương ứng 84% và 78% thời gian của mọi người.

Nếu bạn cũng là một fan “ăn hàng” thì chắc chắn không nên bỏ qua ngày 12.12 tới đây, khi mà nhiều deal hấp dẫn trên ShopeeFood được tung ra để bạn có thể tha hồ đặt đồ ăn với chi phí rất rẻ.

Theo đó, tại sự kiện 12.12 - Siêu Đại Tiệc, ShopeeFood sẽ mang đến loạt ưu đãi gồm: Siêu deal chỉ 1 đồng, 1.000 đồng, miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng, voucher giảm giá đến 50%, ưu đãi dành riêng cho người dùng mới cùng chương trình tặng đai giữ cốc (cup-holder) cho khách hàng.

Bộ sưu tập deal 1 đồng: Trong ngày 12.12, ShopeeFood sẽ tung loạt deal đặc biệt 1 đồng không giới hạn số lượng từ các thương hiệu nổi tiếng như Highlands Coffee, Tiger Sugar Delivery, Trà sữa Sharetea... Bên cạnh đó, người dùng còn có cơ hội nhận thêm mã giảm giá 122.000 đồng cho mỗi đơn hàng.

Tặng đai giữ cốc: Nổi bật trong sự kiện là quà tặng đai giữ cốc (cup-holder) do ShopeeFood thiết kế và dành tặng riêng cho người dùng. Từ ngày 6.12 đến ngày 12.12, khách hàng truy cập ứng dụng Shopee, chọn biểu tượng ShopeeFood và đặt món từ một trong bốn thương hiệu gồm The Alley, Tiger Sugar Delivery, Phúc Long Coffee & Tea và Bobapop để có thể nhận phần quà độc quyền của sự kiện này.

Ưu đãi cho người dùng mới: Người dùng đặt món lần đầu tiên trên ShopeeFood sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi với mã giảm giá lên đến 60.000 đồng khi nhập mã SPFOODNEW và thanh toán bằng ShopeePay cùng hàng loạt voucher độc quyền khác.

Bài liên quan
  • Now chính thức đổi tên thành ShopeeFood
    Ngày 18/08, ứng dụng Now chính thức đổi tên thành ShopeeFood. Đây là một phần trong chiến lược dài hạn nhằm tạo ra một hệ sinh thái tích hợp với Shopee và ShopeePay.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đặt món ăn 1 đồng trên ShopeeFood trong ngày 12.12
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO