Đáp án môn Toán thi tốt nghiệp THPT 2022

15/07/2022 19:07

Dưới đây là đáp án môn Toán trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 do Bộ GD&ĐT công bố.

Đáp án môn Toán thi tốt nghiệp THPT 2022 - 1

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra với gần 1 triệu thí sinh tham dự. Các thí sinh bắt buộc làm 4 bài thi: Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ, Bài tổ hợp Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội.

Theo đánh giá của hầu hết giáo viên, học sinh, đề thi năm nay có độ phân hoá cao hơn các năm trước, phổ điểm trung bình các môn trong khoảng 5 -7 điểm, ít bài thi đạt điểm 10. Đề thi Bộ GD&ĐT ra cũng cơ bản theo hướng dẫn trên, nội dung thi nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là lớp 12 và không vào phần kiến thức đã tinh giản.

Đánh giá về kỳ thi, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ cho biết, bước đầu công tác coi thi, tổ chức đạt hiệu quả, tạo ấn tượng tốt với phụ huynh, thí sinh và sự đồng thuận của xã hội. Thí sinh phấn khởi sau khi hoàn thành bài thi. Có thể nói, kỳ thi đã đáp ứng được mục tiêu: an toàn, nghiêm túc, công bằng, khách quan, đúng quy chế.

Thứ trưởng cũng ghi nhận những nỗ lực của địa phương trong tổ chức, nhất là khâu lựa chọn nhân sự tham gia làm nhiệm vụ kỳ thi. Điều này cho thấy, việc lựa chọn nhân sự đúng người, đúng việc. Không cán bộ nào vi phạm quy chế thi.

Hà Cường
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đáp án môn Toán thi tốt nghiệp THPT 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO