Đăng Khôi mua nhà 10 tỷ tặng vợ hotgirl nhân 8 năm ngày cưới

13/11/2021 12:42

Ca sĩ Đăng Khôi khiến nhiều chị em ngưỡng mộ khi "chơi lớn" - tặng vợ cả căn hộ rộng 160m2 để mừng 8 năm đám cưới.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đăng Khôi vui mừng chia sẻ món quà tặng vợ kỷ niệm ngày 13/11/2021, đánh dấu kỷ niệm 8 năm đám cưới.

"Căn hộ rộng 160m2, có hai mặt thoáng nhìn ra sông, bến du thuyền Sài Gòn để vợ sáng ngắm bình minh, chiều ngắm hoàng hôn. Đây là món quà tặng vợ đánh dấu kỷ niệm 8 năm đám cưới vợ chồng mình nhé", Đăng Khôi viết.

Đăng Khôi mua nhà 10 tỷ tặng vợ hotgirl nhân 8 năm ngày cưới
Căn hộ 160m2 Đăng Khôi mua tặng vợ.

Bắt đầu từ cuộc tình giấu kín trong suốt 5 năm, đến mãi 2013 cặp đôi Đăng Khôi - Thủy Anh mới "lộ diện" cùng một đám cưới ngọt ngào trong sự chúc phúc của rất nhiều người thân, bạn bè và người hâm mộ. Sau đó tổ ấm của cặp vợ chồng nghệ sĩ liên tiếp đón 2 cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Ngay sau khi lấy chồng, hotgirl Thủy Anh cũng rời bỏ nghề mẫu để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình. Còn Đăng Khôi cũng luôn thể hiện mình là một người cha mẫu mực, hết lòng thương yêu vợ con.

Đăng Khôi mua nhà 10 tỷ tặng vợ hotgirl nhân 8 năm ngày cưới

Thuỷ Anh từng chia sẻ: "Có thể nhìn chúng tôi rất nhẹ nhàng, rất đẹp đẽ nhưng đằng sau chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều chuyện. Để đến được bây giờ là cả một sự cố gắng".

Có giai đoạn, Đăng Khôi suýt mất thính giác và cần phẫu thuật gấp để tránh ảnh hưởng đến não, Thuỷ Anh đã phải mạnh mẽ để trở thành chỗ dựa tinh thần cho cả nhà. Sau cuộc đại phẫu, hai vợ chồng lại miệt mài trả nợ show trong điều kiện vô cùng khó khăn để không ảnh hưởng đến sức khoẻ của nam ca sĩ. Để rồi đến giờ, đi qua nhiều thăng trầm, cặp vợ chồng trẻ đã có một tổ ấm yên bình, hạnh phúc trong sự ngưỡng mộ của nhiều người.

Nói về vợ mình, nam ca sĩ Đăng Khôi tiết lộ, Thuỷ Anh là người rất hay ghen, "một tuần 7 ngày thì đến 5 ngày nằm mơ cũng thấy mất chồng, chồng ngoại tình nên thức dậy là nhìn chồng bằng đôi mắt hình viên đạn". Tuy nhiên, Đăng Khôi vẫn ngọt ngào cho biết, anh không cần Thuỷ Anh phải thay đổi bất cứ điều gì bởi: "Khi mình đã yêu ai rồi thì tất cả những tật xấu đều là những điều dễ thương. Và đấy mới là vợ mình". Nam ca sĩ cho biết nhờ sự khéo vun vén và chu đáo của Thủy Anh mà anh có hậu phương vô cùng vững chắc để tham gia nghệ thuật.

Ngân An

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đăng Khôi mua nhà 10 tỷ tặng vợ hotgirl nhân 8 năm ngày cưới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO