Đàm Vĩnh Hưng mời kiểm toán, Phương Hằng mắng 'đừng nổ'

22/09/2021, 12:25

Không lâu sau khi Đàm Vĩnh Hưng thông báo mời công ty kiểm toán vào cuộc, bà Phương Hằng cũng có động thái đáp trả.

Ngày 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã thụ lý đơn tố cáo của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi "làm nhục người khác", "vu khống", "đưa hoặc dử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông". 

Đàm Vĩnh Hưng mời kiểm toán, Phương Hằng mắng đừng nổ-1
Công an TP.HCM đã tiếp nhận đơn tố cáo của Đàm Vĩnh Hưng.

Chiều cùng ngày, Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã thụ lý đơn của anh, đang trong quá trình xác minh nội dung đơn để xử lý đúng người đúng tội.

Nam ca sĩ cũng yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan tới từ thiện, cung cấp kết quả cho cơ quan điều tra. 

"Hưng đã xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật, nên dù có phải chờ đợi cơ quan điều tra xác minh và kết luận thì Hưng vẫn sẽ chờ.

Hưng biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của Hưng trong việc từ thiện, nhưng Hưng tin con đường mà Hưng đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật.

Chỉ có kết luận cuối cùng của Cơ quan điều tra và Tòa án mới có thể trả lời chính xác và dứt điểm cho những thông tin bịa đặt, vu khống mà Hưng đang phải chịu đựng", Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố.

Đàm Vĩnh Hưng mời kiểm toán, Phương Hằng mắng đừng nổ-2
Đàm Vĩnh Hưng mời kiểm toán vào cuộc điều tra.

Cho đến sáng nay (22/9), bà Phương Hằng tiếp tục có bài đăng liên quan tới đơn tố cáo của Mr Đàm. Theo đó, nữ đại gia khẳng định không có một công ty kiểm toán nào vào cuộc kiểm toán cá nhân.

"Anh Đờm ơi! Không có công ty kiểm toán nào vào kiểm toán cho cá nhân anh đâu. Chị mày đã hỏi rồi. Đừng có nổ, đừng dẫn dắt dư luận nữa, đừng tung chiêu trò rẻ tiền nữa. Sao kê đi! Đừng hô mưa gọi gió nữa.

Sao mày không tự giác đi làm từ thiện đi, mà khi chị mày lên tiếng mày mới ói ra 1,8 tỷ đi làm từ thiện? Mày và H.L khác nhau chỗ nào?", nữ đại gia gay gắt.

Quảng cáo

Đàm Vĩnh Hưng mời kiểm toán, Phương Hằng mắng đừng nổ-3
Động thái mới nhất của bà Phương Hằng.

Trở lại diễn biến cũ, cách đây không lâu, bà Phương Hằng réo tên Đàm Vĩnh Hưng trong livestream, cho rằng nam ca sĩ có dấu hiệu ăn chặn từ thiện.

Bà cho rằng số tiền quyên góp Đàm Vĩnh Hưng nhận được lên tới 96 tỷ đồng. CEO Đại Nam cũng khẳng định đang nắm trong tay 1,9kg giấy sao kê từ tài khoản Đàm Vĩnh Hưng, sẽ tung dần nếu giọng ca 7X không sao kê và nói lên sự thật.

Bị réo tên, Đàm Vĩnh Hưng lập tức đáp trả, khẳng định bà chủ Đại Nam vu khống, bịa chuyện. Nam ca sĩ tuyên bố khởi kiện bà Hằng vào tối 26/8, mục đích để không bị vu khống, chà đạp.

Bài liên quan
Đàm Vĩnh Hưng 'góp mặt' trong poster đình đám aespa
Dân tình xôn xao truyền tay nhau hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện trong poster cùng tân binh đình đám Kpop aespa.
Đàm Vĩnh Hưng có nguy cơ bị cấm nhập cảnh tại Mỹ, Luật sư giải thích thế nào?
Trên mạng xã hội gần đây, xuất hiện nhiều thông tin về việc Đàm Vĩnh Hưng đang bị phía Mỹ điều tra và xem xét cấm nhập cảnh do vướng scandal.
Đàm Vĩnh Hưng 'đạo' Britney Spears ý tưởng đu ô trên sân khấu?
Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng bị soi sao chép ý tưởng sân khấu của Britney Spears khi hình ảnh hai màn trình diễn được đặt cạnh trông như "2 giọt nước".
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đàm Vĩnh Hưng mời kiểm toán, Phương Hằng mắng 'đừng nổ'
vietnam.vn