Dám ‘diss’ luôn HLV Karik, nữ rapper Sidie được tuyển thẳng vào vòng trong

An Nhiên | 28/11/2021, 16:00

Sidie “diss” cả HLV Karik trong vòng Giải cứu và nói anh thật “điên rồ” nếu không chọn mình khiến MC Trấn Thành kinh ngạc. Ngay sau đó, cô được Karik chọn vào vòng trong.

Tập 7 Rap Việt vòng Đối đầu diễn ra với đội Karik.

Sau các màn trình diễn, vòng 8Bar đầy thú vị và tràn ngập tiếng cười với sự tham gia của Killic, 2Can, Mai Âm Nhạc và Sidie. Với chủ đề táo bạo cho Karik đưa ra là ngoại trừ MC Trấn Thành thì các thí sinh có thể chọn 1 trong 6 người từ giám khảo, HLV cùng những ca từ hài nhất để diss. 

vie-channel-vieon_photo-rv2_7_seachains-sidie-shanhao-5-.jpg
Seachains được giám khảo chọn còn Binz tung nón vàng cứu Shanhao nên Sidie rơi vào nguy hiểm

Với 2 con beat của giám đốc âm nhạc Touliver, mỗi beat gồm 8bar thì mỗi thí sinh có 1 phút 30 giây chuẩn bị.  2Can quyết thi trước với con beat số 2, cùng màn diss Wowy khiến ai nấy phải bật cười khoái chí. Hai thành viên nữ cũng không hề kém cạnh, Mai Âm Nhạc thử sức với con beat số 1 và chọn diss luôn GK JustaTee rằng:“Chúa tể giai điệu/ Ông Hoàng Phờ-lâu/ Cầm đầu cả một băng đảng sợ vợ”

vie-channel-vieon_photo-rv2_7_vong-8bar-9-.jpg
Sidie khôn ngoan "diss" luôn cả Karik và được chọn

Sidie quyết tháo luôn giày và diss HLV Karik trên con beat số 1. Cô nàng không chỉ oán trách nam HLV sao để mình đấu với Seachains, mà còn cho rằng anh “điền rồ” nếu không chọn mình khiến 3 vị HLV còn lại được phen hả hê. Thí sinh cuối cùng của vòng 8bar là Killic đã thử sức với con beat số  2 và diss nhẹ từ Binz cho đến Wowy. 

vie-channel-vieon_photo-rv2_7_vong-8bar-15-.jpg
Karik bất ngờ vì Sidie

Mai Âm Nhạc nhận về 2 phiếu bầu từ Rhymastic và JustaTee. Còn 2Can thì nhận được phiếu bầu từ Wowy, Binz và LK. Tuy nhiên đầy bất ngờ, Karik đưa ra quyết định cuối cùng: “Em nghĩ người này là người mọi người không ngờ tới. Vì em thấy ở bạn có tố chất và có đủ cái năng lượng để làm những cái mới tiếp theo và em nghĩ khán giả cũng sẽ trông chờ vào điều đó. Và người đi tiếp với em là Sidie”.

Và như vậy, Sidie sẽ đi tiếp vào vòng trong cùng team Karik, Mai Âm Nhạc – 2Can và Killic sẽ phải chia tay với chương trình. 

Quảng cáo
vie-channel-vieon_photo-rv2_7_vong-8bar-11-.jpg
Đội Karik còn lại Freaky, Coldzy, Xám, Seachains và Sidie

Kết thúc tập 7, team Karik chính thức bước vào vòng Bứt phá với Freaky, Coldzy, Xám, Seachains và Sidie. Shanhao sẽ dời nhà sang team Binz. 

Với màn ra quân của team HLV Rhymastic, tập 8 Rap Việt sẽ được phát sóng lúc 20h thứ bảy 4/12, duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dám ‘diss’ luôn HLV Karik, nữ rapper Sidie được tuyển thẳng vào vòng trong
vietnam.vn