Đại biểu ASEAN nhận lại đồng hồ gần 1 tỷ bỏ quên ở sân bay

12/03/2020, 09:17

Chiếc đồng hồ hiệu Ulysse Nardin trị giá gần 1 tỷ đồng của ông thành viên Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN, bị thất lạc khi soi chiếu an ninh ở sân bay Đà Nẵng.

Sáng nay, trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng cho biết, đã trao lại đồng hồ của ông Adnin Musa (quốc tịch Brunei, thành viên Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN) để quên ở sân bay.
An ninh sân bay bàn giao đồng hồ lại cho bà Hong Ju Khee – PGĐ điều hành ASEAN BAC

Khoảng 10h ngày 11/3, ông Adnin Musa ra sân bay Đà Nẵng để lên chuyến bay VN121 đi TP.HCM. 

Đến TP.HCM người này phát hiện mình để quên chiếc đồng hồ hiệu Ulysse Nardin trị giá khoảng 40.000 USD (tương đương gần 1 tỷ), khi làm thủ tục soi chiếu an ninh.


Ông Adnin Musa đã nhờ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng liên hệ với an ninh sân bay và Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng hỗ trợ tìm kiếm.

Ông Hà Hữu Hoàng, Phó GĐ trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng cho biết, trưa cùng ngày ông nhận được tin có quan chức cấp cao Brunei để quên đồng hồ ở nhà ga quốc tế. Tuy nhiên, qua kiểm tra thì ông Adnin Musa đi ở nhà ga quốc nội đến TP.HCM để quá cảnh về nước. 
 
“Chiếc đồng hồ được tìm thấy khi mắc vào khe của hệ thống soi chiếu. Đây là đồng hồ thương hiệu đắt tiền, trị giá khoảng 40.000 USD”, ông Hoàng nói.
Quảng cáo


Ngay sau đó, trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng đã trao tài sản cho bà Hong Ju Khee - PGĐ điều hành ASEAN BAC, đang có mặt ở Đà Nẵng nhận giúp.

Trước đó, sáng 10/3, ông Adnin Musa đến Đà Nẵng tham dự cuộc họp tham vấn giữa Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) và các Bộ trưởng ASEAN, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chủ trì.
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đại biểu ASEAN nhận lại đồng hồ gần 1 tỷ bỏ quên ở sân bay