Đà Nẵng: Phạt 15 triệu một quán karaoke bất chấp lệnh cấm vẫn hoạt động mùa dịch

Minh An | 12/05/2021, 19:54

Tối 12/5, UBND quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt 15 triệu đồng và thu hồi giấy phép kinh doanh đối với quán karaoke vi phạm chống dịch Covid-19.

Theo đó, khoảng 17h ngày 11/5, UBND phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn) tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke Xuân Tùng Gold (161 đường Ngũ Hành Sơn).

Thời điểm này, lực lượng chức năng phát hiện tại phòng 203 có 5 người đang tổ chức uống bia, hát hò bất chấp lệnh cấm để phòng, chống dịch.

Trước diễn biến dịch phức tạp, UBND TP.Đà Nẵng có văn bản về việc tạm dừng hoạt động một số dịch vụ như quán karaoke, quán bar, vũ trường, trò chơi điện tử… từ 0h ngày 4/5 cho đến khi có thông báo mới.

Ảnh minh họa: Internet

Cùng ngày, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 TP.Đà Nẵng cho biết, trong ngày hôm nay các quận, huyện đã xử phạt 23 trường hợp các hành vi phạm các biện pháp phòng, chống dịch với số tiền là 58,5 triệu đồng. Lũy kế từ ngày 5/5 đến nay là 175 vụ với số tiền gần 300 triệu đồng.

Quảng cáo

Ngoài ra, quận Cẩm Lệ cũng vừa lập biên bản xử phạt một cơ sở không thực hiện cam kết tạm ngưng kinh doanh phục vụ ăn uống tại chỗ và 8 trường hợp tụ tập đông người với tổng số tiền phạt là 31 triệu đồng (quán cafe Vườn Dừa, thuộc tổ 8, phường Hòa Phát).

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đà Nẵng: Phạt 15 triệu một quán karaoke bất chấp lệnh cấm vẫn hoạt động mùa dịch
vietnam.vn