Cựu huấn luyện viên HAGL có "bến đỗ" mới ở Campuchia

Thanh Vũ | 08/12/2021, 13:37

Huấn luyện viên Lee Tae-hoon sẽ dẫn dắt câu lạc bộ Visakha tại Campuchia từ mùa giải 2022.

Sáng 8.12, huấn luyện viên Lee Tae-hoon chính thức ra mắt câu lạc bộ Visakha. Đây là một trong những đội bóng đáng xem nhất tại giải vô địch quốc gia Campuchia C.League.

Trên trang fanpage chính thức, câu lạc bộ Visakha thông báo: "Chào mừng huấn luyện viên Lee Tae-hoon đến với gia đình Visakha. Hãy cùng nhau phát triển đội bóng, phát triển bóng đá Campuchia mạnh mẽ".
Huấn luyện viên Lee Tae-hoon ra mắt câu lạc bộ Visakha. Ảnh: Visakha FC
Huấn luyện viên Lee Tae-hoon ra mắt câu lạc bộ Visakha. Ảnh: Visakha FC

Visakha là đội bóng thứ 4 trong sự nghiệp của huấn luyện viên Lee Tae-hoon. Trước đó, ông đã dẫn dắt các câu lạc bộ Tiffy Army (Campuchia), Hoàng Anh Gia Lai (Việt Nam) và đội tuyển Campuchia.

Ông Lee nhận công việc mới tại Visakha không lâu sau khi bị Tiffy Army sa thải hồi tháng 11. Dưới sự dẫn dắt của thuyền trưởng người Hàn Quốc, Tiffy Army thua 9 trong 13 trận tại C.League, hết cơ hội dự AFC Cup.

Quảng cáo

Đội bóng mới của huấn luyện viên Lee Tae-hoon - Visakha quy tụ nhiều ngôi sao đang khoác áo đội tuyển Campuchia như Keo Sokpheng, Keo Soksela, Ken Chansopheak hay Chrerng Polroth. Mùa giải 2021, Visakha cán đích ở vị trí thứ 3 C.League và giành quyền đá trận play-off tranh vé dự AFC Cup 2022.

Trong 2 năm làm việc tại Việt Nam cùng Hoàng Anh Gia Lai, ông không thể giúp đội bóng cải thiện thành tích và phải chia tay giữa mùa 2020. Không lâu sau khi tạm biệt huấn luyện viên người Hàn Quốc, Hoàng Anh Gia Lai bổ nhiệm huấn luyện viên Kiatisak và đã gặt hái thành công với suất dự AFC Champions League năm sau.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cựu huấn luyện viên HAGL có "bến đỗ" mới ở Campuchia
vietnam.vn