Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân của Dương Mịch tháng 4 khởi quay

16/03/2020 14:54

Kể từ khi xác nhận Dương Mịch vào vai nữ chính đến nay, các tin đồn về nam chính lẫn dàn sao phụ đều liên tục được bàn tán náo nhiệt. Đã hơn 2 năm rồi, có ai xác nhận dàn cast tham gia chưa?

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân (九州斛珠夫人) đã chiêu thương từ ngày 8/11/2018 nhưng đến bây giờ đã là tháng 3/2020 mà vẫn chưa biết mặt mũi nam chính là ai.

Gần đây, trên mạng lại có tin đồn phim sẽ được khai máy vào tháng 4 năm nay. Nam chính sau nhiều lần đồn đoán nào là Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Hiểu Minh, Trương Chấn... cuối cùng được khẳng định chắc nịch chính là Trần Vỹ Đình.

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân là phần truyện thuộc Cửu Châu hệ liệt của tác giả Tiêu Như Sắt. Nội dung của nó kể về Đế Húc, Phương Chi, Hải Thị.

Năm 2018, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân đã bắt đầu chiêu thương mặc dù chỉ mới có một mình Dương Mịch xác nhận tham gia với vai trò nữ chính.

Ba người đối mặt với những rối rắm liên quan đến quyền lợi trong thời chiến, song họ đều kiên định với mục tiêu bảo vệ hoà bình. Giữa Đế Húc và Hải Thị nảy sinh một chuyện tình cảm động dù hoàn cảnh loạn lạc vẫn đang tiếp diễn.Trong phim, Dương Mịch sẽ đảm nhiệm nữ chính Hải Thị, người có mối tình khắc cốt ghi tâm với Đế Húc.

Dương Mịch đã xác nhận tham gia dự án này với ai nữ chính Hải Thị
Trần Vỹ Đình được dân mạng khẳng định chắc nịch là sẽ nhận vai nam chính Đế Húc

Vai diễn nam chính, mặc dù phía Trần Vỹ Đình vẫn chưa chính thức lên tiếng nhưng đây đã được cho là "chuyện trong như đã". Trần Vỹ Đình từng cùng với Dương Mịch góp mặt trong bom tấn cổ trang, tiên hiệp Cổ kiếm kì đàm. Trong Cổ kiếm kì đàm, Trần Vỹ Đình đóng vai vị đại sư huynh Lăng Việt của Đồ Tô, luôn trọng tình, thích bảo vệ người khác là người trong mộng của Phù Cừ (Địch Lệ Nhiệt Ba). Còn Dương Mịch là nữ chính Phong Tình Tuyết.

Cả hai diễn viên đều không có nhiều phân cảnh diễn cùng nhau nên lẽ dĩ nhiên giữa họ cũng không có “phản ứng hoá học”. Cho nên cũng có thể nói, dự án này chính là dự án đầu tiên hai người cùng diễn xuất với nhau.

Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng cả Ngô Tuyên Nghi và Trần Tiểu Vân đều tham gia phim với vai trò nữ phụ nhưng sẽ là hai nhân vật khác nhau. Như vậy, nếu như dàn cast này không có gì thay đổi thì cả ba nhân vật chính đều là sao cũ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Vì thế, có thể nói Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân là "cuộc hội ngộ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm" không?

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân của Dương Mịch tháng 4 khởi quay
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO