Cưới 47 ngày thì ly hôn, mẹ chồng mỉa mai 'ở thêm 2 hôm cho đủ 49', tôi để lại tờ giấy khiến cả nhà chồng chạy theo van xin

20/05/2021, 06:42

Nhìn bố mẹ chồng vật vã xin lỗi suốt mấy ngày qua, trong lòng tôi cảm thấy hả hê vô cùng.

Ngoài bố mẹ chồng ra thì cái nhà đó còn có anh trai chồng với 2 đứa cháu nữa, bị vợ bỏ nên anh ta ăn bám nhà đẻ suốt mấy năm rồi. Trước khi cưới tôi cũng lăn tăn về anh ta, nhưng bố mẹ tôi bảo chỉ cần lo cuộc sống 2 vợ chồng, chẳng cần có trách nhiệm với gã đàn ông 38 tuổi đó nên tôi cũng nhắm mắt cho qua. Ngay đêm tân hôn đầu tiên ở nhà chồng, tôi bắt quả tang anh ta trộm 2 chỉ vàng trong thùng đựng quà cưới!

Tôi mách bố mẹ chồng nhưng họ đều thờ ơ, không hề bắt con trai xin lỗi em dâu, thậm chí còn trách tôi không biết thương người thân trong nhà, kêu anh nghèo khó thì cho 2 chỉ vàng cũng chẳng sao?!? Mặc cho tôi tức điên lên thì cả nhà chồng đều ra vẻ như không có chuyện gì.

Cưới 47 ngày thì ly hôn, mẹ chồng mỉa mai

Ngày quyết định ly hôn, chồng tôi giãy nảy lên không chịu nhưng bố mẹ và anh chồng thì dửng dưng.

Mẹ chồng tôi còn nhếch mép cười đểu: “Mới 47 ngày thôi mà, ở thêm 2 hôm nữa cho tròn 49 ngày”. Ôi thể loại mẹ chồng gì không biết, các chị nghe câu đấy có lộn máu lên không? Cũng phải vác trầu cau sang xin hỏi cưới, vái lạy gia tiên xin cho tôi về làm dâu, thế mà họ sống trơ trẽn vậy đó, còn dám nói tôi là vong ám gia đình họ ư? Thế thì chẳng có gì mà tiếc nuối nữa.

Quảng cáo

Hôm tôi dọn về nhà đẻ, tôi có để lại một tờ giấy trên giường. Không nằm ngoài dự đoán, vừa xách vali về đến cổng nhà đã thấy bố mẹ chồng đuổi theo, nằng nặc xin tôi quay về nhà họ. Bố mẹ tôi tức giận đóng cổng đuổi sui gia về, tuyên bố không còn quan hệ gì nữa, mẹ chồng tôi bỗng lăn đùng ra đường giãy khóc: “Nhà tao không cần con dâu, trả lại cháu cho tao!”.

Tôi nhếch mép trả lại bà ta nụ cười đểu hôm trước, khuyên bà ta nên đứng dậy kẻo xe đâm. Tôi quyết định làm mẹ đơn thân rồi, còn lâu tôi mới cho nhà họ đứa con quý giá này. Nó sẽ mang họ của tôi, và dĩ nhiên chồng tôi chẳng có tư cách gì làm bố. Tôi giấu kín chuyện mang thai để gửi lại tờ siêu âm làm quà chia tay gia đình chồng, nhìn họ vật vã cầu xin, khóc than đòi đứa bé mà tôi thấy hả hê vô cùng. Tuy chưa biết giới tính đứa bé, nhưng tôi cứ bảo là con trai cho họ mất ăn mất ngủ, tội gì không dằn mặt họ sau bao chuyện họ gây ra cho mình phải không các mẹ!

 
 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cưới 47 ngày thì ly hôn, mẹ chồng mỉa mai 'ở thêm 2 hôm cho đủ 49', tôi để lại tờ giấy khiến cả nhà chồng chạy theo van xin
vietnam.vn