Cuộc thông báo hôn nhân 'cồng kềnh' nhất: Đàng trai khẳng định ly thân, vợ và mẹ chồng lại... phủ nhận!

Tổng hợp, | 01/11/2021, 17:51

Mới đây, mẹ thiếu gia Đức Phạm đã phủ nhận thông tin ly hôn giữa anh và Diệp Lâm Anh.

Mới đây, cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh với đại gia Đức Phạm nhanh chóng trở thành tâm điểm của công chúng. Trong khi Đức Phạm đã tuyên bố ly thân và đang hoàn tất thủ tục để ly hôn, thì Diệp Lâm Anh một mực phủ nhận. Mới đây, xuất hiện độc quyền cho một trang báo, Diệp Lâm Anh và mẹ chồng đã có buổi gặp gỡ độc quyền với chúng tôi để lên tiếng về những lùm xùm liên quan đến gia đình trong thời gian vừa qua. Trong buổi lên tiếng, mẹ chồng và con dâu trông vô cùng thân thiết, bà đại diện Diệp Lâm Anh lên tiếng về ồn ào vừa qua.

diệp lâm anh

Ngồi sát cạnh Diệp Lâm Anh, mẹ chồng điềm tĩnh nói: "Cô là mẹ chồng của Diệp Lâm Anh. Em Cún (Diệp Lâm Anh) hiện ở trong gia đình cùng các cháu. Cún và Đức chưa hề ly hôn. Trong chuyện tình cảm thì tất nhiên vợ chồng có va chạm nhưng đến hôm nay vẫn chưa ly hôn".

Diệp Lâm Anh

Khi được hỏi về việc Đức Phạm đăng status thông báo đã ly hôn với Diệp Lâm Anh vào tháng 1/2021, mẹ chồng cho hay: "Trong nhà thì cũng có cãi qua cãi lại. Nhưng các con lớn rồi, các con sẽ tự quyết định hôn nhân của mình. Đến sáng nay tôi mới biết về chuyện status của Đức. Tôi chỉ có thể khẳng định rằng Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu trong gia đình tôi".

Diệp Lâm Anh

Phản ứng của công chúng trước pha "bẻ lái' liên tục của vợ chồng Diệp Lâm Anh là... cạn lời. Nói đến chuyện những tin tức tiêu cực liên quan đến đại gia Đức Phạm được lan truyền trong thời gian qua, Diệp Lâm Anh lên tiếng: "Hôm nay Diệp Lâm Anh chỉ muốn đến đây chia sẻ như vậy thôi, không muốn nói nhiều ấy. Thông tin duy nhất chỉ có như vậy thôi. Thật ra từ đầu đến giờ Diệp Lâm Anh vẫn im lặng thôi, tôi nghĩ không cần thiết chia sẻ những chuyện như thế này. Hôm nay mẹ chồng tôi nói vậy là chứng minh tất cả rồi, mọi chuyện còn lại để gia đình tự giải quyết".

Hiện tại, netizen đã chĩa mũi nhọn vào Đức Phạm. Một số nguồn tin cho rằng, anh đã ngoại tình sau lưng Diệp Lâm Anh.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cuộc thông báo hôn nhân 'cồng kềnh' nhất: Đàng trai khẳng định ly thân, vợ và mẹ chồng lại... phủ nhận!
vietnam.vn