Cuộc thi 'Hoa hậu điện ảnh Việt Nam 2021' tổ chức vòng thi sơ tuyển trực tuyến

07/07/2021, 17:58

Cuộc thi Hoa hậu điện ảnh Việt Nam không đơn thuần là một cuộc thi sắc đẹp mà còn là cơ hội để mỗi thí sinh khám phá một phiên bản tốt hơn ở chính bản thân mình.

Hoa hậu điện ảnh Việt Nam 2021 là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, được tổ chức với qui mô toàn quốc theo giấy phép tổ chức cuộc thi người đẹp, người mẫu, số 5385/UBND-KGVX được cấp mới vào ngày 21/6/2021. Cuộc thi được tổ chức chính bởi Công ty Cổ phần Giải trí Tiếp thị Truyền thông Tân Thành Công và Cty TNHH đầu tư Cam Lâm là đơn vị đồng tổ chức.

Hoa hậu điện ảnh Việt Nam 2021 là cuộc thi sắc đẹp dành cho các bạn nữ trẻ xinh đẹp, có quốc tịch Việt Nam, tuổi từ 18 đến 28, chiều cao từ 1m60 trở lên; đam mê và có khát vọng phát triển trong lĩnh vực điện ảnh, cũng như các lĩnh vực khác trong thế giới showbiz.

Cuộc thi 'Hoa hậu điện ảnh Việt Nam 2021' tổ chức vòng thi sơ tuyển trực tuyến

Cuộc thi được quảng bá rộng khắp các tỉnh thành thông qua các kênh báo đài, các trang mạng xã hội và các phương tiện truyền thông khác nhằm góp phần giới thiệu văn hóa, nghệ thuật, du lịch, đặc biệt quảng bá lĩnh vực điện ảnh Việt Nam. Cuộc thi là một chương trình giải trí được tổ chức ấn tượng, mới lạ - lần đầu tiên được tổ chức với hình thức kết hợp đột phát giữa một cuộc thi Hoa hậu và lĩnh vực điện ảnh Việt Nam.

Bên cạnh công tác huấn luyện các kỹ năng chuyên môn vốn có khi thí sinh tham gia một cuộc thi sắc đẹp, cuộc thi Hoa hậu điện ảnh Việt Nam 2021 còn giới thiệu khái niệm lĩnh vực điện ảnh và được hướng dẫn, đào tạo thêm kỹ năng diễn xuất chuyên nghiệp và trải nghiệm thực tế trong môi truờng điện ảnh (đóng phim) trong lúc các thí sinh đang tham gia các vòng bán kết, vòng chung kết. Đây sẽ là một trong các định hướng, nền tảng kiến tạo quyết định tương lai cho các bạn trẻ bước vào thế giới điện ảnh, lĩnh vực thời trang.

Thí sinh không phải đóng bất kỳ khoản phí nào khi tham gia cuộc thi Hoa hậu điện ảnh Việt Nam 2021. Ban tổ chức và các đơn vị hợp tác, tài trợ, đồng hành cùng cuộc thi sẽ thanh toán tất cả các khoản phí cho thí sinh như khách sạn, ăn uống, công tác đào tạo, huấn luyện chuyên môn và các loại trang phục tham gia dự thi, trang điểm, chụp hình, quay phim… tại vòng thi bán kết và vòng thi chung kết.

Các thí sinh đạt thứ hạng cao, sau cuộc thi sẽ được Công ty Cổ phần Giải trí Tiếp thị Truyền thông Tân Thành Công huấn luyện, đào tạo nâng cao các kỹ năng chuyên môn để tham gia và phát triển qua các cuộc thi sắc đẹp quốc tế; hoặc lĩnh vực thời trang, phim ảnh và các lĩnh vực khác trong showbiz.

Với mong muốn thông qua cuộc thi, ban tổ chức cũng tìm ra được những thiếu nữ với vẻ đẹp tinh chất, sức sống năng động, thông minh, đam mê nghệ thuật sẽ tham gia, đồng hành vào các hoạt động cộng đồng, công tác xã hội.

Cuộc thi 'Hoa hậu điện ảnh Việt Nam 2021' tổ chức vòng thi sơ tuyển trực tuyến

Thí sinh sẽ trải qua các vòng thi:

- Vòng sơ tuyển: Chính thức nhận hồ sơ dự thi và tổ chức thi trực tuyến (online) từ ngày 7/7/2021 đến hết ngày 8/8/2021. Công bố danh sách 50 thí sinh vào Vòng bán kết vào ngày 10/8/2021 trên các phương tiện báo chí truyền thông, các trang mạng xã hội của cuộc thi và email, số điện thoại cá nhân của mỗi thí sinh.

- Vòng bán kết: Diễn ra vào cuối tháng 8/2021 tại Nha Trang, Khánh Hòa.

- Vòng chung kết: Diễn ra vào cuối tháng 9/2021 tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Đêm chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 25/9/2021 tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts.

Bên cạnh các danh hiệu phụ, cuộc thi Hoa hậu điện ảnh Việt Nam 2021 sẽ trao đến Top 5 thí sinh 5 danh hiệu chính: 1 Hoa hậu điện ảnh Việt Nam 2021 và 4 Á hậu trong đêm thi chung kết.

Ông Sonny Sơn, Phó chủ tịch Hiệp hội du lịch Nha Trang - Khánh Hòa, Chủ tịch 199 CEO Club, Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: Với hội đồng Ban giám khảo là các thành viên uy tín ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng với các cố vấn, chuyên viên lĩnh vực thời trang, đạo diễn phim nổi tiếng và sự hổ trợ từ báo đài truyền thông, sự đồng hành, hợp tác từ các đơn vị tài trợ, ban tổ chức cuộc thi tin rằng sẽ tuyển chọn được các người đẹp phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu điện ảnh Việt Nam 2021.

Ca khúc Quyền năng phái đẹp sử dụng cổ động trong cuộc thi Hoa hậu điện ảnh Việt Nam 2021:

Mai Thủy

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Cuộc thi 'Hoa hậu điện ảnh Việt Nam 2021' tổ chức vòng thi sơ tuyển trực tuyến
  vietnam.vn