Cùng yêu một người đàn ông, 3 chị em chia lịch để hẹn hò

27/04/2022, 14:17

Ba chị em đem lòng yêu một người đàn ông nên quyết định chia lịch để được hẹn hò công bằng.

Ba chị em người Kenya được xác định là ca sinh ba đang hẹn hò và lên kế hoạch cưới chung một chồng. Người đàn ông may mắn có được trái tim của 3 người đẹp là anh Bigman Stevo. Theo anh Stevo, chuyện lấy cùng lúc 3 cô vợ không có gì đáng lo.

Trong vài tuần qua, dư luận Kenya không khỏi bất ngờ khi báo chí đưa tin về việc 3 chị em gái có tên Cate, Eve và Mary trong một gia đình đang hẹn hò chung một người đàn ông.

Cùng yêu một người đàn ông, 3 chị em chia lịch để hẹn hò
Ba chị em chia lịch để cùng hẹn họ một người đàn ông ở Kenya. (Ảnh: Oddity Central)

Cô chị Cate là người đầu tiên chú ý tới Stevo. Sau đó, cô gái đã nói chuyện mình thích Stevo với 2 em gái. Điều bất ngờ là cả 3 chị em đã liên lạc với Stevo và hỏi anh về chuyện có thể hẹn hò với 3 người được hay không. Stevo đã gật đầu và 4 người họ đã bên nhau được vài tuần.

Chưa hết, 3 chị em gái còn lập thời gian biểu để hẹn hò và vui vẻ với Stevo. Về phần mình, anh chàng cũng không hề phản đối và tuân thủ theo thời gian đã định sẵn.

“Tôi từng nhìn thấy anh ấy trên YouTube và một ngày nọ, tôi đã nói với Mary về anh chàng. Tôi thú nhận đã phải lòng Stevo và khi tôi cho các em nhìn anh ấy, cả 2 em cũng thích”, cô Cate nói với Gotta News.

Dù cả 3 chị em đều có ấn tượng chung là Stevo đẹp trai, nhưng họ yêu anh chàng ở các đặc điểm khác thông qua những lần đi chơi riêng. Cả 3 chị em khẳng định họ không cảm thấy ghen tức khi Stevo đi với 2 người còn lại. Bởi lịch trình đã được sắp xếp để 3 chị em có khoảng thời gian ở bên Stevo bằng nhau.

“Chúng tôi lập kế hoạch và lần lượt đi hẹn hò vào thứ Hai, Ba và Tư. Chúng tôi còn có ngày hẹn hò chung là vào tối thứ Sáu. Nhờ lịch trình có sẵn, Stevo sẽ yêu thương chúng tôi ngang nhau và anh ấy nên chia đều tình cảm cho 3 chị em”, 3 chị em gái người Kenya cho biết.

Chia sẻ với báo chí, Stevo cho hay anh là một doanh nhân và người sáng tạo nội dung. Tự nhận mình là người đa thê, nên với anh chuyện hẹn hò cùng lúc 3 người phụ nữ không có gì to tát.

“Tôi có xu hướng cho rằng tình yêu của mình không chỉ dành riêng cho một cô gái. Tôi sinh ra là một người đa thê và mọi người biết điều đó. Tôi luôn chân thành và thành thật. Người yêu cũ từng chia tay vì tôi nói muốn yêu thêm người nữa. Tôi không muốn lừa dối bản thân, tôi muốn có thêm người yêu và mọi chuyện đang diễn ra theo mong muốn của tôi”, anh Stevo tâm sự.

Ba chị em Cate, Eve và Mary cho biết đây là lần đầu tiên họ cùng yêu một người đàn ông. Họ không muốn có thêm người phụ nữ nào chen ngang vào cuộc tình của 4 người, dù Stevo có nói gì đi nữa.

Nói về dự định kết hôn và sinh con, 3 chị em gái cho hay họ đang để mọi chuyện diễn ra từ từ, và đứa trẻ sẽ là món quà lớn dù người đầu tiên trở thành mẹ là ai không hề quan trọng. Trong thời gian tới, cả 4 người sẽ tiếp tục có khoảng thời gian hẹn hò để hiểu nhau thêm.

Quảng cáo

Trước đó, một người đàn ông ở Congo khiến dư luận quốc tế ngỡ ngàng khi làm đám cưới với 3 cô gái cùng lúc. Ba cô vợ lại là chị em sinh 3. Nguyên nhân 3 người phụ nữ chấp nhận lấy chung nhau một chồng vì họ không muốn phải sống xa nhau.

Người đàn ông sinh sống ở Congo mang tên Luwizo (32 tuổi) đã cưới 3 chị em cùng nhà là Natasha, Natalie và Nadege.

Ban đầu, anh Luwizo quen cô Natalie trên mạng xã hội và đã đem lòng yêu thương. Nhưng điều Luwizo không ngờ là 3 chị em nhà cô Natalie đã lừa anh này để lần lượt hẹn hò với chàng trai. Do ngoại hình của họ quá giống nhau, nên Luwizo hoàn toàn không nhận ra sự khác biệt. Điều mà 4 người không đoán trước được là họ đều có tình cảm với nhau.

Khi cả 3 cô gái cùng nói lời yêu với Luwizo, anh chàng ngã ngửa trước sự thật, nhưng cũng không thể giấu lòng về chuyện đã trót yêu cả 3 chị em.

“Ban đầu khi tôi nghe chuyện anh Luwizo cưới cả 3 người phụ nữ, tôi không hiểu lắm. Nhưng sau đó tôi đã hiểu mọi chuyện. Dù bố mẹ tôi không đồng ý, nhưng tôi sẽ luôn ủng hộ anh mình”, em gái của anh Luwizo nói.  

Minh Thu (lược dịch)

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cùng yêu một người đàn ông, 3 chị em chia lịch để hẹn hò
vietnam.vn