Thứ tư, 23/06/2021 12:26 | Điểm tin:

Tử vi ngày7/9 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền

Thứ hai, 07/09/2020 06:24
Do so đo tính toán thiệt hơn, hôm nay Xử Nữ rất dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt để sinh lợi lâu dài.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc tương đối ổn định, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng trau dồi thêm kiến thức cho bản thân khi có cơ hội. Tình hình tài chính tạm ổn, sau khi do dự khá lâu, bạn có thể mua món đồ mình thích. Chuyện tình cảm êm ấm, các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn nên cố gắng nhiều hơn trong công việc, chớ lo việc bao đồng kẻo rước họa vào thân. Về tài chính, chỉ cần thấy món đồ muốn mua, bạn sẽ rút tiền không chút do dự, điều này khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn nên cẩn thận kẻ thứ 3 chen chân vào mối tình của mình. 

Tử vi ngày7/9 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc diễn ra khá thuận lợi, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Bạn có thể tiêu tốn một khoản tiền kha khá cho việc mua quà tặng ai đó. Vận trình tình cảm khởi sắc, những mâu thuẫn trước đó đều được giải quyết ổn thỏa, cả hai lại ngọt ngào như xưa. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, bạn nên suy xét cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định, nếu không sẽ dễ phạm phải sai lầm, bị tụt lại phía sau. Bạn biết cách quản lý tài chính nên sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn, có nhiều thời gian dành cho nhau. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc suôn sẻ, bạn có thể đảm đương được mọi nhiệm vụ dù việc đó có khó thế nào chăng nữa. Thu nhập của bạn tăng lên, chất lượng cuộc sống được cải thiện. Về tình cảm, những người độc thân có thể nhanh chóng tìm thấy ý trung nhân của mình. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn phải đối mặt với khối công việc khổng lồ nhưng không có kế hoạch làm việc hợp lý nên sẽ tiêu tốn nhiều thời gian vào những việc không thực sự cần thiết. Bạn so đo tính toán thiệt hơn nên dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt để sinh lợi lâu dài. Về tình cảm, những người độc thân nên thay đổi bản thân, có như vậy vận đào hoa mới nhanh chóng gõ cửa nhà bạn. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn dễ mắc phải một số sai lầm nhỏ do công việc mới khiến bạn thiếu tự tin. Bạn lười biếng, không có động lực kiếm tiền nên thu nhập vẫn giẫm chân tại chỗ. Chuyện tình cảm cần phải có sự bao dung, thấu hiểu, vì vậy dù xảy ra chuyện gì đi chăng nữa thì các cặp đôi nên cho nhau cơ hội để sửa đổi. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Những khó khăn trước đó trong công việc đều được bạn giải quyết triệt để. Ham muốn mua sắm của bạn trỗi dậy khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, những người độc thân có thể được bạn bè giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, nhờ vậy mà khả năng thoát ế của bạn khá cao. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc khiến các kế hoạch bị lỡ dở. Tình hình tài chính kém sắc, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn kẻo chẳng mấy chốc sẽ phải đi vay nợ đấy. Về tình cảm, những người độc thân có thể gặp được người khiến trái tim rung động, nhưng chuyện cả hai có thành đôi hay không còn phải phụ thuộc vào hành động của bạn.  

Tử vi ngày7/9 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền - 2

 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn phải làm nhiều việc cùng một lúc nên khó tập trung, hiệu suất làm việc suy giảm, dễ mắc phải sai lầm. Tốt hơn hết bạn nên lên kế hoạch cụ thể trước khi bắt đầu để tránh tình trạng sai sót. Về tài chính, bạn có xu hướng vung tiền mua những thứ không cần thiết. Về tình cảm, bạn nên cẩn thận kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bạn có nhiều cuộc tụ họp với bạn bè, đồng nghiệp nên túi tiền bị "thâm thủng". Về tình cảm, bạn có sức hút mãnh liệt với người khác giới, vận đào hoa đang nở rộ. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn được quý nhân giúp đỡ nên mọi khó khăn trước đó đều được giải quyết ổn thỏa, hiệu suất công việc tăng lên đáng kể. Nên đánh giá lại tình hình tài chính của mình để biết cách thu chi sao cho hợp lý. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian để hẹn hò. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.