Thứ sáu, 18/06/2021 01:51 | Điểm tin:

Tử vi ngày 6/9 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư công việc bị quá tải

Chủ nhật, 06/09/2020 06:58
Song Ngư đừng đánh giá quá cao khả năng của bản thân và làm nhiều việc cùng một lúc nếu không bạn sẽ bị quá tải.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc của bạn diễn ra khá nhàm chán, bạn không có động lực để làm việc. Về tài chính, bạn nên học cách quản lý tài chính và kiểm soát ham muốn mua sắm nếu không túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng cạn dần, dễ rơi vào cảnh vay nợ khi chưa kịp tới cuối tháng. Về tình cảm, bạn đừng sử dụng những chiêu trò đột ngột, cổ hủ khi bắt chuyện với đối phương. 

 Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc có nhiều thông tin khiến bạn rối bời, mất nhiều thời gian để xử lý. Tình hình tài chính tương đối ổn định, tuy nhiên bạn cần phải học cách chi tiêu tiết kiệm nếu không bạn rất dễ bị “viêm màng túi”. Về tình cảm, các cặp đôi nên dành nhiều thời gian cho nhau, cố gắng hâm nóng tình cảm đôi lứa. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, bạn không thể chủ động tìm hiểu và giải quyết những vướng mắc của mình trong công việc, mà chỉ thích đổ trách nhiệm cho người khác. Về tài chính, thói quen ghi lại những khoản chi tiêu mỗi ngày sẽ giúp bạn quản lý được túi tiền của mình tốt hơn. Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn cảm thấy buồn chán, mất phương hướng trong công việc, hiệu suất làm việc vì vậy mà giảm đi đáng kể. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập của bạn tăng nhẹ, các khoản chi tiêu không đổi. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới đối phương, sự quan tâm chăm sóc bất ngờ sẽ giúp nửa kia ấm lòng. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn nên cố gắng hơn nữa trong công việc để những người xung quanh nhìn thấy năng lực làm việc của bạn. Về tài chính, bạn có xu hướng chi tiêu tiền bạc để tìm kiếm niềm vui, tuy tốn một khoản kha khá nhưng bạn lại không hề tiếc. Về tình cảm, con tim bạn thổn thức khi được đối phương chủ động quan tâm, yêu thương. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ, nhưng nếu kêu ca, phàn nàn thì điều này sẽ làm ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn tại nơi làm việc. Về tài chính, động lực kiếm của bạn là chưa đủ, bạn chỉ nghĩ tới việc kiếm tiền mà không đủ tự tin để đầu tư kinh doanh, giúp tiền đẻ ra tiền. Về tình cảm, bạn nên nhanh chóng hóa giải mâu thuẫn với người yêu càng sớm càng tốt. 

Tử vi ngày 6/9 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư công việc bị quá tải - 1

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc của bạn có dấu hiệu trì hoãn, những việc vụn vặt chiếm nhiều thời gian và sức lực của bạn. Về tài chính, tiết kiệm quá mức không phải là cách tốt nhất để quản lý tiền bạc, hãy mở nhiều nguồn đầu tư để đảm bảo thu nhập. Chuyện tình cảm hòa hợp, các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít với nhau. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của bạn diễn ra không mấy ổn định, bạn quan tâm quá nhiều tới những gì người khác nói, gây ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc. Về tài chính, bạn chi tiêu khá mạnh tay, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, bạn nên trân trọng đối phương, đừng bắt họ phải suốt ngày xoay chuyển quanh bạn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)    

Theo tử vi hàng ngày, bạn có nhiều việc phải làm, công việc bận rộn khiến bạn kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần. Tình hình tài chính kém sắc, bạn nên thắt chặt chi tiêu thay vì tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi nhưng dù có chuyện gì đi chăng nữa thì bạn nên cố gắng bình tĩnh để giải quyết mâu thuẫn trong êm đẹp. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn đừng phàn nàn quá nhiều về những nhiệm vụ được giao trước mặt đồng nghiệp, sự chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng. Về tài chính, bạn ít đi ra ngoài nên có ít cơ hội tiêu tiền, túi tiền của bạn được bảo toàn. Về tình cảm, bạn đừng thờ ơ hay đứng núi này trông núi nọ, hãy trân trọng người đang ở bên cạnh bạn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của bạn diễn ra không mấy thuận lợi, bạn nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói khi giao tiếp. Tình hình tài chính kém sắc, bạn có thể phải chịu một khoản tổn thất nhỏ trong việc đầu tư trước đó. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những điều nhỏ nhặt. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn đừng đánh giá quá cao khả năng của bản thân và làm nhiều việc cùng một lúc nếu không bạn sẽ bị quá tải. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, thu nhập đang dần được cải thiện. Vận trình tình cảm tươi sáng, tuy bận rộn nhưng bạn vẫn không quên dành thời gian cho đối phương. 

Tử vi ngày 6/9 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư công việc bị quá tải - 2

 

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo.