Chủ Nhật, 09/05/2021, 20:19 (GMT+7) | Điểm tin:

Tử vi hôm nay 9/10 của 12 con giáp: Tuổi Hợi gặp họa trong công việc

Thứ Sáu, 09/10/2020, 07:03 (GMT+7)
Xem tử vi hôm nay cho thấy, công việc của người tuổi Hợi không mấy suôn sẻ; bạn sẽ gặp họa nếu cứ bướng bỉnh, cố chấp chống lệnh lãnh đạo.

Tử vi hôm nay 9/10 của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 9/10.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 9/10 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc tăng tiến, bạn gặt hái được nhiều thành tựu, địa vị của bạn tại nơi làm việc ngày càng ổn định. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có lựa chọn và hướng đi đúng đắn trong việc kiếm tiền. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy bất đồng quan điểm, khó giao tiếp với nhau. Sức khỏe giảm sút, bạn dễ bị thương tích. 

Tuổi Sửu

Công việc khá suôn sẻ, các mối quan hệ xã giao được nâng cao hiệu quả. Áp lực kiếm tiền tuy ít nhưng thu nhập của bạn lại tăng lên. Về tình cảm, bạn và người ấy thấu hiểu và thông cảm lẫn nhau, mối quan hệ ngày càng bền chặt. Sức khỏe yếu kém, mắt của Sửu phải hoạt động quá nhiều nên dễ bị mỏi, đau, vì vậy bạn nên để mắt được thư giãn nhiều hơn. 

Tử vi hôm nay 9/10 của 12 con giáp: Tuổi Hợi gặp họa trong công việc - 1

 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, vận trình công việc tăng cao, bạn dễ gặt hái được thành tựu. Về tài chính, bạn tiêu xài hoang phí, nên cố gắng thắt chặt chi tiêu, chú trọng tích lũy. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể gặp được ý trung nhân của mình; những người đang yêu có nhiều thời gian vui vẻ bên cạnh đối phương. Về sức khỏe, tập thể dục là rất tốt nhưng bạn lưu ý đừng tập quá khuya. 

Tuổi Mão

Trong công việc, bạn nên phân tích tình hình, lên kế hoạch cụ thể trước khi bắt tay vào làm để tránh bị bối rối, mắc sai lầm. Về tài chính, bạn kịp thời ngăn chặn sự thua lỗ nên tiền bạc không hao hụt là mấy. Vận trình tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu. Sức khỏe giảm sút, bạn dễ bị mất ngủ. 

Tuổi Thìn

Thái độ làm việc của bạn thay đổi theo hướng tốt lên, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, bạn nên kiên nhẫn với những dự án đầu tư trước đó, nó sẽ mang về cho bạn khoản lợi nhuận kha khá trong tương lai. Về tình cảm, bạn nên học cách quan tâm và lắng nghe tâm sự của đối phương nhiều hơn. Nên đi ngủ sớm và dậy sớm. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 6 ngày 9/10 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc tăng lên, tiềm năng của bạn tại nơi làm việc được khai phá. Tình hình tài chính dư dả, tiền bạc không thiếu nhưng điều này không có nghĩa là bạn được phép tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, bản lĩnh yêu đương của bạn ngày càng cao, đối phương sẽ bị bạn “đốn hạ” nhanh chóng. Về sức khỏe, bạn nên bớt lo lắng và thư giãn nhiều hơn. 

Tuổi Ngọ

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, mối quan hệ với đồng nghiệp hòa thuận, bạn thể hiện khả năng lãnh đạo tốt. Thu nhập của bạn tăng cao, chất lượng cuộc sống được cải thiện. Về tình cảm, các cặp đôi ít xảy ra xung đột hơn so với thời gian trước, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, nên giữ tâm trạng vui vẻ. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn đừng lười biếng nữa, hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình. Phương hướng kiếm tiền của bạn rất tốt, hứa hẹn sẽ mang về nguồn thu nhập kha khá. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi thực sự khăng khít, thậm chí một số người còn đang rục rịch kết hôn. Về sức khỏe, bạn nên chăm chỉ tập thể dục thể thao. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, các phiền phức giảm bớt, hiệu quả tăng đáng kể. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn sẽ tích lũy được một khoản tiền khá lớn. Chuyện tình cảm đầy hứa hẹn, có thể đối phương sẽ tạo cho bạn một bất ngờ nho nhỏ; những người độc thân được giới thiệu đối tượng gặp gỡ. Về sức khỏe, bạn nên ăn tối ít hơn, tăng vận động. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc hanh thông, bạn có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc nên sẽ được cấp trên đánh giá cao. Việc kiếm tiền của bạn không khó nếu có người giúp đỡ hoặc đề nghị hợp tác. Về tình cảm, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng, bạn đừng lo lắng vì tình yêu đích thực rồi cũng sẽ đến thôi. Về sức khỏe, bạn đừng giảm cân một cách mù quáng. 

Tuổi Tuất

Bạn có khả năng thích ứng cao với công việc, có thể nắm bắt cơ hội để phát triển sự nghiệp. Thu nhập tăng nhanh, bạn không cần phải lo lắng việc chi tiêu. Chuyện tình cảm đi xuống, các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi vì vấn đề vật chất, tiền bạc. Nên chú ý hơn tới vấn đề dạ dày. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 ngày 9/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của bạn diễn ra không mấy suôn sẻ. Nếu cứ bướng bỉnh, cố chấp không chịu nghe theo lời lãnh đạo thì chắc chắn bạn sẽ gặp họa. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, tuy nhiên bạn chưa biết nắm bắt tốt. Về tình cảm, bạn dễ cáu gắt, cảm thấy khó chịu khi bên cạnh người ấy mặc dù họ chẳng làm gì sai. Về sức khỏe, bạn rất dễ bị cảm cúm, cảm lạnh. 

Tử vi hôm nay 9/10 của 12 con giáp: Tuổi Hợi gặp họa trong công việc - 2

 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

 

No data was load in this action.