Thứ Tư, 12/05/2021, 00:38 (GMT+7) | Điểm tin:

Tử vi hôm nay 5/10 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mâu thuẫn với sếp

Thứ Hai, 05/10/2020, 07:49 (GMT+7)
Xem tử vi hôm nay cho thấy, tuổi Tỵ vấp phải nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ gặp phiền phức nếu không làm thêm giờ và có thể mâu thuẫn lớn với sếp.

Tử vi hôm nay 5/10 của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 5/10.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, công việc của bạn không tốt lắm, mối quan hệ với đồng nghiệp trở nên xa cách. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn sẽ thu được một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái. Chuyện tình cảm nhàm chán, cả hai ở cạnh nhau mà không biết nên nói chuyện gì. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

 Tuổi Sửu

Công việc rất suôn sẻ, nếu bạn định nhảy việc thì sẽ không gặp nhiều khó khăn. Thu nhập tăng lên từ vài khoản tiền bất ngờ. Chuyện tình cảm giảm sút, bạn nên cẩn thận hơn vì có thể tình địch sẽ xuất hiện. Về sức khỏe, bạn nên chú ý đừng gội đầu quá muộn. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc do gặp phải đối thủ cạnh tranh khá mạnh, đừng coi thường họ. Bạn có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập, tài khoản dần tăng số. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Nên đề phòng té ngã, chấn thương. 

Tuổi Mão

Công việc khá suôn sẻ, những khó khăn trước đó đều được giải quyết triệt để. Về tài chính, bạn được nhiều người giúp đỡ, việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Về tình cảm, bạn nên quan tâm và nói chuyện nhiều hơn với đối phương. Sức khỏe giảm sút, bạn nên kiềm chế ham muốn ăn uống quá độ. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn mất tập trung, dễ bỏ qua tiểu tiết. Về tài chính, bạn nên nhẫn nại hơn trong việc đầu tư, đừng nóng lòng mà hỏng việc. Về tình cảm, bạn nên tìm hiểu đối phương thật kỹ trước khi đồng ý hẹn hò hay không. Sức khỏe tăng tiến, việc tập thể dục bắt đầu đem lại hiệu quả. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 2 ngày 5/10 của 12 con giáp cho thấy, bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, dễ gặp phiền phức nếu không chịu làm thêm giờ, dẫn đến mâu thuẫn với sếp. Bạn có động lực để kiếm tiền, thu nhập tăng lên đáng kể. Về tình cảm, bạn dễ cáu gắt, nói ra những lời khiến đối phương tổn thương, đau lòng. Sức khỏe giảm sút, bạn nên giảm uống rượu bia, hút thuốc. 

Tử vi hôm nay 5/10 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mâu thuẫn với sếp - 1

 

Tuổi Ngọ

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn không mấy bận bịu nhưng kết quả thu về vẫn tốt, lại có nhiều cơ hội để học hỏi. Bạn kiếm tiền đang tốt, tuy nhiên đừng quá phô trương về thu nhập của mình. Mối quan hệ giữa các cặp đôi được người thân, bạn bè công nhận và chúc phúc. Sức khỏe sa sút, bạn nên cố gắng tập thể dục nhiều hơn. 

Tuổi Mùi

Bạn bị phân tâm khi làm việc nên sai sót dễ xảy ra. Do nắm bắt được phương hướng đầu tư nên tình hình tài chính có dấu hiệu khởi sắc, tuy nhiên để chạm được vào tiền thì bạn cần chờ thêm. Chuyện tình cảm ảm đạm, bạn quá quan tâm đến người ngoài và điều này sẽ ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ hiện tại. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý hơn tới việc chi tiêu. Chuyện tình cảm tăng tiến, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu. Sức khỏe giảm sút, bạn không nên ngủ quá muộn và nên tranh thủ ngủ trưa. 

Tuổi Dậu

Bạn làm việc gì cũng có sự ủng hộ của những người xung quanh, mọi sự thuận buồm xuôi gió. Thu nhập của bạn tăng nhẹ, tuy nhiên mức chi tiêu cũng tăng lên nên chẳng tiết kiệm được bao nhiêu. Chuyện tình cảm có nhiều bất trắc, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, mối quan hệ đứng bên bờ vực đổ vỡ. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Tuất

Công việc tạm ổn, ít có vấn đề phải lo lắng, bạn giải tỏa được căng thẳng trước đó. Bạn có khả năng ký kết được hợp đồng khá lớn. Chuyện tình cảm hài hòa, những hiểu lầm giữa các cặp đôi được hóa giải. Về sức khỏe, bạn chớ nên ăn rau củ để qua đêm. 

Tử vi hôm nay 5/10 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mâu thuẫn với sếp - 2

 

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, bạn có mục tiêu và chí hướng nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, không lãng phí thời gian. Bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền giúp tăng thu nhập. Về tình cảm, yêu cầu của bạn với đối phương ngày càng nhiều khiến họ khó chịu, hai người dễ xảy ra tranh cãi. Về sức khỏe, mắt của bạn cần được nghỉ ngơi. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

 

No data was load in this action.