Thứ Hai, 10/05/2021, 04:38 (GMT+7) | Điểm tin:

Tử vi hôm nay 11/10 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị áp lực kinh tế đè nặng

Chủ Nhật, 11/10/2020, 06:50 (GMT+7)
Xem tử vi hôm nay cho thấy, tình hình tài chính Sư Tử kém sắc, áp lực kinh tế đè nặng, có thể là do bạn có quá nhiều khoản cần phải chi tiêu.

Tử vi hôm nay 11/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 11/10.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 11/10 cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn hãy tranh thủ thời gian ngày chủ nhật để học hỏi thêm kiến thức. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn cũng cần phải học cách đầu tư và quản lý tài chính. Chuyện tình cảm khởi sắc, cả hai đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Sức khỏe tạm ổn, tinh thần bớt căng thẳng. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn dễ gặp phải khách hàng hoặc cấp trên khó tính, luôn tìm lỗi sai của bạn, dự án của bạn có nhiều thứ phải chỉnh sửa. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bỏ qua cơ hội phát tài. Vận trình tình cảm ảm đạm, đối phương của bạn có vẻ hơi ích kỷ, chỉ muốn bản thân được thoải mái. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của bạn diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, trong việc đầu tư và quản lý tài chính sẽ có tin vui, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận kha khá. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy diễn biến tốt đẹp, cả hai ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi, mọi việc đều suôn sẻ, không có tiểu nhân xuất hiện. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Về sức khỏe, bạn nên chăm chỉ tập thể dục nhiều hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 11/10 cho thấy, bạn bận rộn với công việc, có một số việc không được như ý, bạn nên bỏ bớt một số việc không quan trọng mà bản thân không phải chịu trách nhiệm. Tình hình tài chính kém sắc, áp lực kinh tế đè nặng, có thể là do bạn có quá nhiều khoản cần phải chi tiêu. Về tình cảm, bạn nên chia sẻ cảm niềm vui lẫn nỗi buồn với đối phương. Về sức khỏe, bạn nên nên nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt.

Tử vi hôm nay 11/10 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị áp lực kinh tế đè nặng - 1

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của bạn diễn ra vô cùng suôn sẻ, mối quan hệ với đồng nghiệp hòa hợp, hiệu suất công việc tăng cao. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội để đầu tư kinh doanh, bạn nên nắm bắt cơ hội tốt này. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng bền chặt, bạn luôn có người ấy đồng hành bên cạnh. Về sức khỏe, Xử Nữ nên tiếp tục duy trì những thói quen tốt. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/10/2020, Thiên Bình gặp nhiều rắc rối trong công việc, điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu, dễ cáu gắt, bạn nên ổn định tâm lý trước khi giải quyết mọi việc. Về tài chính, bạn đừng thấy lợi trước mắt mà vội vàng, hãy kiên nhẫn chờ đợi. Vận trình tình cảm ảm đạm, đối phương chậm hiểu ý của bạn hoặc thậm chí là không hiểu, điều này khiến bạn tức giận. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận hơn khi ra ngoài. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn cảm thấy hơi ức chế trong công việc, có thể là do bạn suy nghĩ quá nhiều hoặc do người khác làm ảnh hưởng tới hiệu quả công việc của bạn. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên có vẻ như bạn hơi thiếu quyết đoán trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Chuyện tình cảm kém sắc, mối quan hệ của bạn có thẻ bị quấy rầy bởi những lời phàn nàn, dị nghị xung quanh. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn có thể hoàn thành xuất sắc dự án hay không còn phụ thuộc vào những yếu tố xung quanh, một số việc không do bạn quyết định. Về tài chính, hôm nay không phải là thời điểm thuận lợi để bạn đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có vẻ như kém mặn nồng hơn trước. Về sức khỏe, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn trước. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn muốn bứt phá trong công việc nhưng lại thiếu dũng khí, vì vậy công việc của bạn vẫn mãi giậm chân tại chỗ. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên bắt đầu với những dự án quen thuộc. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu. Về sức khỏe, bạnđừng lười biếng mà hãy tích cực tập thể dục. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn tự tin hơn trước rất nhiều và nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá từ nghề tay trái. Về tình cảm, bạn và người ấy ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn, mối quan hệ ngày càng bền chặt. Sức khỏe của bạn rất tốt, bạn tràn trề năng lượng và không dễ mệt mỏi. 

Tử vi hôm nay 11/10 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị áp lực kinh tế đè nặng - 2

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 11/10 cho thấy, bạn dễ lười biếng và cẩu thả, dễ bị sếp phê bình, thậm chí là hao tài tốn của. Tình hình tài chính kém sắc, bạnnên nghe theo lời của các chuyên gia nếu như muốn đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, bạn đừng tỏ ra nóng nảy, trẻ con khi ở bên đối phương. Về sức khỏe, bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình. 

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

 

No data was load in this action.