Thứ bảy, 19/06/2021 13:48 | Điểm tin:

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/11: Bảo Bình có nguy cơ tan vỡ hôn nhân

Thứ ba, 24/11/2020 06:54
Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Bảo Bình không muốn gần gũi với bạn đời mà chỉ thích ở một mình, những cặp đôi đang trục trặc có nguy cơ tan vỡ hôn nhân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/11.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc không mấy thuận lợi, bạn không có dự án nào tốt và cần chủ động tìm kiếm thêm cơ hội mới. Tình hình tài chính kém sắc, bạn nên cố gắng học cách quản lý tiền bạc và đầu tư nếu muốn đi vào con đường kinh doanh. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới đối phương. Hãy nghỉ ngơi nhiều hơn, bạn đang làm việc quá sức. 

 Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn gặp nhiều áp lực trong công việc, phải tự mình gồng gánh mọi việc nên hãy cẩn thận kẻo phạm phải sai lầm. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn đừng tiêu tiền quá tùy tiện kẻo bị “viêm màng túi”. Chuyện tình cảm kém sắc, bạn cảm thấy đối phương không coi trọng mình nên dễ bị tổn thương. Về sức khỏe, bạn dễ bị mất ngủ. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi tuần mới cho thấy, bạn làm việc chăm chỉ, không hề chiếu lệ nên được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp quý mến. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn có thêm một khoản phải chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng thắt chặt, cả hai thấu hiểu lẫn nhau. Về sức khỏe, bạn nên chăm chỉ tập thể dục thể thao, tuy nhiên đừng tập quá sức. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/11: Bảo Bình có nguy cơ tan vỡ hôn nhân - 1

Mối quan hệ giữa các cặp đôi Song Tử ngày càng thắt chặt.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc khá thuận lợi, bạn được đồng nghiệp giúp đỡ nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Hãy kiểm soát ham muốn mua sắm của mình, nếu không túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng cạn. Chuyện tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy dễ bị người xung quanh quấy phá, cản trở. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế suy nghĩ tiêu cực, giữ tâm trạng vui vẻ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 24/11 cho thấy, công việc của bạn khá tốt, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, cuộc sống thoải mái. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, bạn nên tin tưởng vào khả năng của bản thân, có như vậy mới có thể đảm đương tốt công việc. Bạn có thể tổn thất tiền bạc nếu đầu tư hấp tấp, nóng vội. Về tình cảm, khi ở bên nhau, cần phải nhìn ra ưu điểm của nhau, bạn đừng để bóng đen quá khứ che lấp ưu điểm của người ấy. Về sức khỏe, bạn nên vận động nhiều hơn, đừng lười biếng. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/11, bạn chỉ cần làm theo kế hoạch đề ra trước đó thì sẽ không mắc phải sai lầm. Về tài chính, nên giữ nguyên hiện trạng đầu tư, bạn sẽ sớm thu về khoản lợi nhuận kha khá. Chuyện tình cảm kém sắc, mối quan hệ giữa hai người lạnh nhạt, không còn mặn nồng như trước. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Quá nhiều khó khăn trong công việc khiến bạn bối rối, không biết phải giải quyết ra sao. Những lúc như thế này, bạn nên chủ động hỏi ý kiến của đồng nghiệp. Về tài chính, bạn có ít cơ hội để kiếm tiền, thu nhập không được cải thiện. Bạn muốn chủ động bày tỏ tình cảm của mình với đối phương nhưng cách làm lại không được tốt cho lắm. Về sức khỏe, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn phối hợp nhịp nhàng với đồng nghiệp, tiến độ dự án nhanh đến không ngờ. Bạn được gia đình, bạn bè giúp đỡ về vật chất nên có thể thoát khỏi khó khăn. Về tình cảm, bạn thật may mắn khi được đối phương quan tâm, chăm sóc và kiên nhẫn lắng nghe lời than phiền. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn có thể gặp cơ hội bất ngờ ở nơi làm việc, nếu biết cách nắm bắt thì chắc chắn sự nghiệp sẽ một bước lên mây. Bạn có thể gặp sóng gió trong đầu tư tài chính, chớ hấp tấp, nóng vội. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt, bạn có cơ hội thể hiện sự chân thành trước mặt gia đình người ấy. Sức khỏe của bạn rất tốt. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn thiếu động lực làm việc, vì vậy công việc của bạn dễ trì trệ, bị cấp trên nhắc nhở. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, hôm nay không phải thời điểm thích hợp để bạn đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, bạn không muốn gần gũi với đối phương, chỉ thích ở một mình. Các cặp đôi đang trục trặc có nguy cơ tan vỡ hôn nhân do hai bên đều không chịu lùi bước. Sức khỏe kém, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn.  

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/11: Bảo Bình có nguy cơ tan vỡ hôn nhân - 2

Bảo Bình nguy cơ hôn nhân tan vỡ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 24/11 cho thấy, bạn nên chuẩn bị tinh thần và lên kế hoạch làm việc cụ thể trước khi hành động, nếu không sẽ rất dễ phạm phải sai lầm. Tình hình tài chính kém sắc, thu nhập không được như trước nên bạn cần cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, bạn nên bình tĩnh giải quyết mâu thuẫn tồn đọng trước đó với đối phương, đừng kéo dài thời gian thêm nữa. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.