Thứ Hai, 10/05/2021, 00:28 (GMT+7) | Điểm tin:

Tử vi 12 con giáp ngày 2/11: Tuổi Tuất tranh cãi với đồng nghiệp

Thứ Hai, 02/11/2020, 06:33 (GMT+7)
Xem tử vi 12 con giáp cho thấy, Tuất không mấy may mắn trong công việc nên cần chăm chỉ, cẩn thận hơn, hãy kiềm chế khi tranh cãi với đồng nghiệp.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 2/11.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc có nhiều khởi sắc, bạn được người khác chỉ điểm những điều chưa rõ. Thu nhập của bạn chưa có dấu hiệu tăng, tuy nhiên do chi tiêu hợp lý nên mọi thứ vẫn ổn. Bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương. Sức khỏe có dấu hiệu báo động, bạn nên hạn chế ăn uống vào buổi tối. 

Tuổi Sửu

Bạn nên chuẩn bị tinh thần để đi ra ngoài làm việc, hoặc đi công tác. Tình hình tài chính vẫn "giẫm chân tại chỗ", bạn nên chủ động kiếm tiền thì cơ hội mới tới với bạn. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Bạn nên uống nhiều nước, hạn chế rượu bia. 

Tử vi 12 con giáp ngày 2/11: Tuổi Tuất tranh cãi với đồng nghiệp - 1

Về sức khỏe,tuổi Suwur nên uống nhiều nước, hạn chế rượu bia. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc diễn ra suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập của bạn đang được cải thiện. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, bạn đừng nằm nghịch điện thoại quá nhiều kẻo hại mắt. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, nơi làm việc có nhiều sự cạnh tranh, bạn hãy chủ động hơn. Tình hình tài chính giảm sút, bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Về tình cảm, tốt hơn hết Mão không nên chủ động liên lạc với người yêu cũ. Sức khỏe của bạn kém đi, nên cẩn thận kẻo bị thương. 

Tuổi Thìn

Công việc diễn ra suôn sẻ, bạn có chí hướng và làm việc chăm chỉ, hiệu quả có thể thấy rõ vào cuối ngày. Tình hình tài chính thăng hoa, bạn nhận được khoản tiền khá lớn "từ trên trời rơi xuống". Về tình cảm, bạn và người ấy rất hòa hợp, ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Nên chú ý hơn tới vấn đề dạ dày. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 2/11/2020 của 12 con giáp cho thấy, bạn được giao rất nhiều công việc nhưng không phàn nàn mà luôn chăm chỉ và chịu khó, biết sắp xếp ổn thỏa nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ này. Thu nhập ổn định, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Về tình cảm, bạn có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh nhưng do kén cá chọn canh nên mãi chưa tìm được đối tượng ưng ý để hẹn hò. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng các bệnh về da. 

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc tăng tiến, bạn chăm chỉ và sẽ nhanh chóng gặt hái được thành tựu xứng đáng. Thu nhập  tăng lên, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, mối quan hệ của bạn được gia đình và bạn bè chấp nhận và chúc phúc. Sức khỏe giảm sút, bạn đừng nên thức khuya. 

Tuổi Mùi

Công việc hanh thông, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, có thời gian để nghỉ ngơi. Bạn tích cóp được một khoản kha khá, tình hình kinh tế gia đình bớt khó khăn hơn. Về tình cảm, nỗ lực theo đuổi đối phương của bạn hôm nay cuối cùng cũng có kết quả, chúc mừng bạn thoát cảnh FA. Về sức khỏe, bạn nên cảnh giác với các bệnh về da. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, trong công việc, bạn rất chủ động và nhờ đó có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Nên cố gắng kiểm soát chi tiêu để ổn định kinh tế, đừng chi quá nhiều cho khoản quà cáp. Về tình cảm, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, bạn nên ăn nhiều trái cây và rau xanh. 

Tuổi Dậu

Bạn có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng dễ dàng, những khó khăn trước đó đều được giải quyết ổn thỏa. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình nhưng ít ra bạn cũng không cần phải lo nghĩ tới việc tiền nong. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân của mình.

Tuổi Tuất

Không có nhiều may mắn trong công việc, vì thế bạn cần làm việc chăm chỉ, cẩn thận hết sức. Cố gắng kiềm chế cảm xúc ở nơi làm việc, nếu không bạn rất dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp. Thu nhập của bạn tăng, tuy nhiên mức chi của bạn cũng không phải là nhỏ. Về tình cảm, bạn có thể được người thân, bạn bè giới thiệu đối tượng để gặp mặt, hẹn hò. Về sức khỏe, Tuất nên kiềm chế cảm giác thèm ăn, nếu không bạn rất dễ bị tăng cân. 

Tử vi 12 con giáp ngày 2/11: Tuổi Tuất tranh cãi với đồng nghiệp - 2

Tuổi Tuất có thể được người thân, bạn bè giới thiệu đối tượng để gặp mặt, hẹn hò.

Tuổi Hợi

Tử vi ngày 2/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, bạn được quý nhân phù trợ nên công việc diễn ra trôi chảy. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Chuyện tình cảm thăng hoa, các cặp đôi ngày càng hiểu nhau hơn. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.