Thứ ba, 15/06/2021 20:24 | Điểm tin:

Ngày 26/10 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần thận trọng khi 'rót' tiền

Thứ hai, 26/10/2020 06:30
Hôm nay, Cự Giải nên thận trọng hơn với các quyết định liên quan tới tiền bạc, không nên rót vốn đầu tư trong thời điểm này.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/10.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc suôn sẻ, bạn có thể thuận lợi xử lý những rắc rối nảy sinh. Hôm nay bạn phải đưa ra quyết định khó khăn liên quan tới tiền bạc, có thể cần đến sự tư vấn, hỗ trợ của người khác. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, đừng thức khuya. 

 Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, quan hệ với đồng nghiệp được cải thiện. Bạn khá thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Về tình cảm, bạn rất bướng bỉnh, bỏ ngoài tai mọi lời góp ý của nửa kia khiến người ấy rất thất vọng. Sức khỏe có phần sa sút, bạn nên chăm chỉ tập thể dục. 

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn coi trọng việc hợp tác với đồng nghiệp và điều này mang lại hiệu quả bất ngờ. Về tài chính, bạn nên tiếp tục đầu tư vào các dự án đã định, dần dần chúng sẽ mang lợi nhuận. Về tình cảm, nếu muốn thoát khỏi đời độc thân, bạn cần chủ động hơn nữa. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hạn chế thực phẩm nhiều dầu mỡ. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, nên bình tĩnh giải quyết, chớ quyết định vội vàng mà khiến mọi chuyện tồi tệ hơn. Cần hết sức thận trọng hơn các quyết định liên quan tới tiền bạc, không nên rót vốn đầu tư trong thời điểm này. Chuyện tình cảm kém sắc, bạn đang đặt ra những yêu cầu quá đáng với đối phương. Hãy chú ý hơn tới tư thế ngồi kẻo ảnh hưởng tới cột sống. 

Ngày 26/10 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải  cần thận trọng khi 'rót' tiền - 1

Về tài chính, Cự Giải nên thận trọng hơn với các quyết định liên quan tới tiền bạc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, công việc của bạn tạm ổn, tuy nhiên cần chăm chỉ và nỗ lực  hơn nữa mới có được sự công nhận của những người xung quanh. Về tài chính, bạn nên chi tiêu tiết kiệm, cắt giảm những khoản chi không cần thiết. Chuyện tình cảm hài hòa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt. Về sức khỏe, bạn nên duy trì thói quen sinh hoạt khoa học, đừng thức khuya nữa. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn thiếu sự chủ động trong công việc, hơi lười biếng và nuông chiều bản thân. Về tài chính, bạn có thể nhận được đề nghị hấp dẫn về đầu tư, hãy suy xét cẩn thận, đừng hấp tấp. Chuyện tình cảm có chút xáo trộn, bạn nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương. Về sức khỏe, cần kiểm soát chế độ ăn uống và chăm chỉ tập thể dục, nếu không bạn sẽ chẳng thể giảm cân được đâu. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc không mấy thuận lợi, bạn sẽ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, không khí làm việc căng thẳng. Về tài chính, bạn nên tránh các giao dịch phức tạp hoặc dự án đầu tư rủi ro trong thời điểm này. Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy được thắt chặt, đối phương luôn lắng nghe và chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống với bạn. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn bận rộn với cả núi công việc, việc phải giải quyết nhiều nhiệm vụ một lúc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, áp lực. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh, bạn nên tạm thời gác lại, đây không phải là thời điểm tốt để bạn rót vốn. Về tình cảm, bạn có ít thời gian dành cho nửa kia, đôi khi còn quên mất vai trò của mình trong gia đình. Sức khỏe đang báo động, bạn nên cố gắng cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Bạn chăm chỉ, cống hiến hết mình cho công việc nên được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, bạn đừng ngần ngại chia sẻ, tâm sự với đối phương. Nên ngủ sớm, dậy sớm, đừng thức khuya nữa kẻo sức khỏe sa sút, 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc  diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể gặt hái nhiều thành công, được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, bạn nên tránh xa các dự án rủi ro dù được mời gọi nhiệt tình, bởi cơ hội kiếm tiền của bạn đangrất mong manh. Chuyện tình cảm ảm đạm, bạn đưa ra những yêu cầu quá cao khiến đối phương cảm thấy áp lực, mệt mỏi. Về sức khỏe, bạn nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh hơn. 

Ngày 26/10 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải  cần thận trọng khi 'rót' tiền - 2

Công việc của Ma Kết diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể gặt hái được nhiều thành công.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc tạm ổn, bạn nên duy trì mối quan hệ hòa hảo với đồng nghiệp. Nên thận trọng hơn nữa trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, tránh rủi ro, thất thoát. Về tình cảm, bạn nên mạnh dạn bày tỏ tấm lòng mình với người bạn thích, nếu quá nhút nhát thì sẽ mãi độc thân. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc tiến triển tốt đẹp, bạn sẽ sớm gặt hái được thành tựu đáng khích lệ. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể tìm hiểu thêm một vài khoản đầu tư mới. Về tình cảm, Song Ngư nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới hệ thống tiêu hóa, hạn chế ăn cay, uống rượu bia. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.