Ngày 24/10 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã mắc phải cạm bẫy tình yêu

Hôm nay, những người độc thân Nhân Mã nên cảnh giác với cạm bẫy trong việc hẹn hò trực tuyến, kẻo lại gặp họa.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/10.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn không có động lực để làm việc, bạn làm việc tương đối thụ động, không muốn làm theo hướng dẫn nên hiệu quả công việc không cao.

Về tài chính, bạn tiêu xài hoang phí, có xu hướng tiêu tiền để giải quyết nỗi buồn.

Về tình cảm, những người đang yêu biết đứng ở vị trí của đối phương để suy nghĩ, những người độc thân chẳng màng tới chuyện yêu đương.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa. 

 Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc, nhưng bạn không hấp tấp thực hiện chúng cho đến khi hoàn thiện.

Về tài chính, bạn tiêu tiền nhiều hơn cho các hoạt động ăn uống, vui chơi nhưng tốc độ kiếm tiền thì thua xa.

Về tình cảm, những người đang yêu nên cảnh giác với kẻ thứ 3, tập trung quản lý các mối quan hệ.

Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận hơn để tránh bị thương. 

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu của mình nên công việc diễn ra khá thuận lợi. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể cân nhắc một số dự án dài hạn.

Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng bao dung, thấu hiểu nhau nhiều hơn. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận hơn khi tham gia giao thông. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn cần phải ứng phó với những thay đổi trong công việc, bạn nên làm việc cẩn thận hơn, cố gắng tránh sai lầm. Tình hình tài chính kém sắc, bạn nên học cách quản lý tài chính và đầu tư.

Về tình cảm, bạn nên chung thủy với đối phương, đừng tham lam những mối quan hệ mập mờ. Về sức khỏe, bạn dễ bị viêm mũi, ngạt mũi và hắt hơi thường xuyên.

Ngày 24/10 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã mắc phải cạm bẫy tình yêu - 1

Tình hình tài chính kém sắc, Cự Giải nên học cách quản lý tài chính và đầu tư.

Sư Tử (23/7-22/8)

Có nhiều người muốn can thiệp vào công việc của bạn, vì vậy bạn làm việc bị phân tâm, hiệu quả công việc không cao.

Về tài chính, việc chi tiêu hằng ngày có sự kiểm soát nhất định, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian ngọt ngào bên nhau, người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh nhưng bạn lại chẳng màng tới chuyện yêu đương.

Về sức khỏe, bạn nên bổ sung nước, hãy chú ý dưỡng ẩm và đắp mặt nạ nếu có thời gian. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của bạn diễn ra khá ổn định, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh, bạn biết cách quản lý chi tiêu sao cho hợp lý, chi tiêu tiết kiệm.

Về tình cảm, những người độc thân có thể nhận được sự phản hồi của đối phương, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. Về sức khỏe, bạn nên chăm chỉ tập thể dục nhiều hơn. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn không tự tin lắm vào kế hoạch của bản thân, dựa vào ý kiến của những người xung quanh hơi nhiều. Tình hình tài chính ổn định, bạn không có kế hoạch đầu tư lớn.

Về tình cảm, những người độc thân luôn giữ khoảng cách với người khác giới, các cặp đôi nên hâm nóng tình cảm. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn việc giữ ấm cho bản thân. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn ham học hỏi, bạn có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu, công việc diễn ra trôi chảy. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá trong hôm nay.

Về tình cảm, những người độc thân trôi theo dòng nước chảy, không có ý tưởng gì trong thời điểm hiện tại. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới vấn đề về cột sống cổ.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Bạn nên cẩn thận hơn trong công việc, nếu phạm phải sai lầm thì bạn sẽ gặp phải rắc rối lớn đấy. Về tài chính, bạn rất dễ rơi vào khủng hoảng tài chính, bạn nên cảnh giác với những bẫy đầu tư sinh lời cao.

Về tình cảm, những người độc thân nên cảnh giác với cạm bẫy trong việc hẹn hò trực tuyến, trong khi đó những người đang yêu nên quan tâm tới cảm nhận của đối phương hơn.

Về sức khỏe, bạn dễ nổi mụn do nóng giận hoặc làm việc và nghỉ ngơi thất thường. 

Ngày 24/10 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã mắc phải cạm bẫy tình yêu - 2

Nhân Mã rất dễ rơi vào khủng hoảng tài chính.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn chủ động trong công việc, biết nắm bắt trọng tâm nên công việc diễn ra khá thuận lợi. Tình hình tài chính ổn định, bạn biết cách quản lý chi tiêu nên áp lực kinh tế không cao.

Về tình cảm, bạn độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương. Về sức khỏe, bạn nên sửa một số thói quen xấu của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn có kế hoạch mới đang triển khai nhưng chưa có nhiều ý tưởng nên còn đang mò mẫm từ từ, cần sự hướng dẫn của người khác. Về tài chính, chi phí đi lại tăng cao, cơ hội kiếm tiền không có.

Về tình cảm, những người độc thân còn luyến tiếc tình cảm đã qua, chưa tiến thêm bước nữa. Về sức khỏe, hệ tiêu hóa của bạn không được tốt lắm, bạn không nên ăn quá no kẻo gây khó chịu cho hệ tiêu hóa. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn không nên chủ quan trong công việc, nên giữ tâm lý bình tĩnh và chuẩn bị tinh thần để thích ứng với những thay đổi. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn đang quan tâm tới một số sản phẩm vượt quá khả năng chi trả của mình, trả góp cũng là một ý tưởng không tồi.

Về tình cảm, nếu đã hứa gì thì bạn nên thực hiện, đừng để đối phương thất vọng. Về sức khỏe, bạn nên vận động nhẹ nhàng, đừng nằm ngay sau khi ăn. 

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Cảnh báo: Trẻ em chấn thương vì học theo video trên mạng xã hội
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
Chúng ta đã từng "mổ bụng" iPhone 12 mini và cực kỳ ấn tượng với cách mà Apple đã thu nhỏ mọi thứ. Vậy còn mẫu iPhone 12 lớn nhất thì sao?
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở Việt Nam, số lượng xe tay ga cũng ngày càng nhiều hơn xe số, thế nhưng không phải ai đi xe tay ga cũng hiểu hết về chiếc xe.

Đọc nhiều