Chủ Nhật, 09/05/2021, 00:26 (GMT+7) | Điểm tin:

Dự đoán 12 cung hoàng đạo 4/5: Kim Ngưu ỷ lại, Song Tử mệt vì áp lực

Thứ Ba, 04/05/2021, 08:59 (GMT+7)
Theo Sohu, hôm nay Kim Ngưu gặp khó khăn trong công việc do bạn có xu hướng ỷ lại vào người khác; Song Tử có nhiều áp lực cộng dồn nên rất mệt mỏi.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Ba ngày 4/5/2021.

Bạch Dương 

Chỉ số may mắn của Bạch Dương trong ngày hôm nay khá cao, bạn có thể thoải mái đi mua sắm mà không sợ "xẹp ví". Công việc ổn định, mọi việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch đề ra trước đó. Điểm sáng nhất của Bạch Dương trong ngày hôm nay là chuyện tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ, giao lưu với người khác giới.

 Kim Ngưu 

Công việc xuất hiện khó khăn bất ngờ vì bạn đang có xu hướng ỷ lại vào người khác. Thay vì suy nghĩ viển vông, bạn hãy tự đánh giá lại năng lực của mình, chỉnh đốn lại thái độ làm việc để chọn đúng hướng đi trong tương lai. Vận trình tình cảm của Kim Ngưu thăng hoa, bạn và người ấy luôn quan tâm tới cảm xúc của đối phương, sẵn sàng chia sẻ cho nhau mọi thứ.

Song Tử 

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, tinh thần của Song Tử xuống dốc nghiêm trọng, bạn có xu hướng suy nghĩ tiêu cực và thu mình lại. Công việc diễn ra tương đối khó khăn, bạn thiếu chính kiến và nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác. Chuyện tình cảm và các mối quan hệ trong gia đình cũng không mấy suôn sẻ. Áp lực cộng dồn khiến Song Tử vô cùng mệt mỏi, không biết tìm đến ai để chia sẻ.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo 4/5: Kim Ngưu ỷ lại, Song Tử mệt vì áp lực - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 4/5: Song Tử chịu nhiều áp lực.

Cự Giải

Nhờ sự cố gắng, chăm chỉ và không ngừng học hỏi, khoảng thời gian này, công sức của Cự Giải sẽ được đền đáp xứng đáng, tình hình tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, Cự Giải vượng vận đào hoa. Các cặp đôi vẫn mặn nồng ân ái, những người độc thân có nhiều khả năng thoát ế.

Sư Tử 

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, công việc của Sư Tử tiến triển ổn định, dù bạn không quá tham vọng nhưng vẫn gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Các mối quan hệ ngoại giao được mở rộng, rất có ích cho công việc và tương lai của bạn. Chuyện tình của bạn vẫn giữ được hương vị ngọt ngào như thuở mới yêu.

Xử Nữ 

Công việc của Xử Nữ nảy sinh nhiều vấn đề không đáng có, các dự án đầu tư dễ gặp trở ngại. Vì vậy, bạn không nên đầu tư kinh doanh trong khoảng thời gian này. Vận trình tình duyên kém sắc, những người độc thân nếu vẫn kén cá chọn canh thì cứ xác định sẽ ế dài dài đấy.

Thiên Bình 

Bạn có nhiều việc vụn vặt cần phải xử lý. Trong lúc bận rộn, bạn có thể mắc phải sai sót, nên thận trọng trong từng bước đi và làm việc bình tĩnh hơn. Về tài chính, bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu, chẳng hạn như tiếp đãi khách khứa, tặng quà… Các khoản chi tương đối lớn khiến bạn bị áp lực kinh tế. Tình cảm giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, hai bên thấu hiểu lẫn nhau. 

Bọ Cạp

Trong công việc, Bọ Cạp gặp khá nhiều khó khăn, tuy nhiên khi gặp phải bất kỳ vấn đề gì thì bạn thường tìm ra lý do đổ lỗi thay vì tìm cách khắc phục và nhận lỗi sai để tiến bộ. Tình hình tài chính kém sắc, Bọ Cạp đang phải đau đầu về những khoản chi tiêu hàng ngày, tiền vào thì ít mà tiền ra lại nhiều vô kể khiến bạn hoang mang, bất lực. Chuyện tình cảm không có bước tiến mới, những người độc thân vẫn không thể thoát ra khỏi “bóng ma” của quá khứ, những người đang yêu có ít thời gian dành cho nửa kia.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo 4/5: Kim Ngưu ỷ lại, Song Tử mệt vì áp lực - 2

Dự đoán 12 con giáp hôm nay 4/5: Bọ Cạp đau đầu vì tiền.

Nhân Mã 

Công việc của Nhân Mã có dấu hiệu trì hoãn và việc này dễ khiến bạn nản lòng, bỏ cuộc. Thu nhập eo hẹp trong khi Nhân Mã lại có nhiều khoản cần phải chi khiến bạn bị áp lực. Về tình cảm, Nhân Mã độc thân dễ thu hút sự chú ý từ người khác giới và để lại ấn tượng đẹp trong mắt họ. Các cặp đôi tuy không có bước tiến mới mẻ nhưng cũng không nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn gì.

Ma Kết 

Công việc của Ma Kết diễn ra khá trôi chảy vì bạn biết cách sắp xếp khoa học và tập trung cao độ chứ không nhởn nhơ như trước. Tình hình tài chính có chuyển biến tốt, Ma Kết biết cách chi tiêu tiết kiệm nên không cần phải quá lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều khả năng được bạn bè, người thân giới thiệu một vài đối tượng để làm quen.

Bảo Bình 

Trong công việc, Bảo Bình có thể gặp phải một vài rắc rối nhưng chúng hoàn toàn không thể hạ gục được bạn. Bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc mới. Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi có nhiều thời gian để quan tâm, ở bên cạnh người mình yêu thương.

Song Ngư

Song Ngư cảm thấy khá mệt mỏi khi đối mặt với khối lượng công việc đồ sộ trước mắt, không còn thời gian riêng tư. Thu nhập ổn định, bạn lại quá bận rộn nên cũng chẳng có cơ hội mà tiêu tiền. Về tình cảm, Song Ngư thật hạnh phúc khi được nửa kia cảm thông, thấu hiểu dù bạn có ít thời gian dành cho họ. Những người độc thân không nên quá cứng nhắc, nên mở lòng hơn, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ nhiều đối tượng tốt đấy.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.