Chủ nhật, 20/06/2021 13:23 | Điểm tin:

Dự đoán 12 con giáp 9/5: Mão tranh cãi với cấp trên, Thân tăng lương nhận thưởng

Chủ nhật, 09/05/2021 09:13
Theo Sohu, tuổi Mão sẽ gặp chuyện không vừa lòng, tranh cãi kịch liệt với cấp trên, tuổi Thân có thể nhận được tin vui như tăng lương, nhận thưởng vào cuối ngày.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, Chủ nhật ngày 9/5/2021.

Tuổi Tý

Mặc dù là ngày cuối tuần nhưng tuổi Tý vẫn ngập đầu trong công việc, do đó bạn khá mệt mỏi, chán nản. Tuy nhiên mọi sự cố gắng của bạn đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Về tài chính, bạn không có nhiều khoản cần phải chi tiêu, căn bản là bạn cũng không có thời gian để tiêu pha nên túi tiền được đảm bảo. Chuyện tình cảm ảm đạm, bạn quá bận rộn nên không có nhiều thời gian bên cạnh người ấy khiến họ buồn lòng, giận dỗi. 

Tuổi Sửu

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, Sửu gặp phải nhiều rắc rối trong công việc, nhưng may mắn là bạn có thể giải quyết ổn thỏa. Về tài chính, bạn có xu hướng chi tiêu nhiều tiền để giải tỏa tâm trạng, áp lực. Về tình cảm, bạn nên lắng nghe ý kiến của đối phương, đừng tự mình đưa ra quyết định.

Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và được cấp trên đánh giá cao. Vào cuối ngày bạn có thể nhận tin vui như tăng lương hoặc được gia đình chu cấp. Về tình cảm, người độc thân nên mở rộng các mối quan hệ xã hội để tăng vận đào hoa, người đang yêu hãy quan tâm hơn tới đối phương.

Tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ gặp phải rất nhiều chuyện không vừa lòng trong công việc và điều này có thể dẫn đến tranh cãi kịch liệt với cấp trên. Tình hình tài chính ổn định, bạn biết cách quản lý tiền nên chuyện chi tiêu hàng ngày vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Về tình cảm, những người độc thân sẽ có cơ hội bứt phá trong chuyện tình cảm, nhưng bạn hãy nhớ đừng quá vội vàng, gượng ép vì dễ phản tác dụng.

Dự đoán 12 con giáp 9/5: Mão tranh cãi với cấp trên, Thân tăng lương nhận thưởng - 1

Dự đoán 12 con giáp hôm nay 9/5: Mão tranh cãi với cấp trên.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ có một ngày khá căng thẳng. Bạn làm mọi việc trở nên quá nghiêm trọng khiến cuộc sống nặng nề thêm. Về tài chính, bạn nên chú trọng tiết kiệm, đừng vung tiền vào những thứ vô bổ kẻo sớm rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh nhưng bạn lại chẳng tìm thấy người phù hợp với mình.

Tuổi Tỵ

TuổiTỵ có một ngày nghỉ trọn vẹn, không cần phải tất bật với công việc như trước nữa. Về tài chính, bạn có thể phải tốn một khoản tiền kha khá cho việc đi lại. Về tình cảm, bạn và người ấy có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, mối quan hệ ngày càng bền chặt.

Tuổi Ngọ 

Trong công việc, tuổi Ngọ biết cách lên kế hoạch từ trước nên dù có gặp rắc rối bất ngờ thì bạn cũng có thể dàn xếp ổn thỏa. Về tài chính, hôm nay bạn sẽ tốn một khoản tiền kha khá cho việc mua sắm, nên kiểm soát cảm xúc của mình, đừng để những chương trình khuyến mại dụ dỗ.

Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi diễn ra khá suôn sẻ, tuy có nhiều việc cần phải giải quyết nhưng may mắn là bạn được những người xung quanh giúp đỡ nhiệt tình. Về tài chính, bạn không nên rót vốn đầu tư bốc đồng kẻo bị lừa gạt, mất tiền oan. Về tình cảm, người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, bạn nên mở rộng lòng mình, cho đối phương cơ hội tiếp xúc với bạn.

Tuổi Thân 

Vận trình công việc của tuổi Thân vô cùng hanh thông, bạn sắp xếp mọi việc đâu ra đó nên được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể nhận được tin vui như tăng lương, nhận thưởng vào cuối ngày. Về tình cảm, dù có nhiều điều khiến bạn bực bội với nửa kia trong ngày, nhưng mỗi khi nhìn thấy khuôn mặt dễ thương của người ấy là bạn lại nguôi giận liền. 

Dự đoán 12 con giáp 9/5: Mão tranh cãi với cấp trên, Thân tăng lương nhận thưởng - 2

Dự đoán 12 con giáp hôm nay 9/5: Thân tăng lương, nhận thưởng.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có nhiều việc cần phải giải quyết nên dễ phải làm thêm giờ dù hôm nay là ngày nghỉ. Tình hình tài chính không khả quan mấy khả quan, Dậu nên chú trọng tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn và người ấy xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với nhau, thậm chí bạn còn nghĩ rằng không thể hiểu được vì sao mình lại yêu người ấy. 

Tuổi Tuất 

Trong công việc, tuổi Tuất đang làm rất tốt việc của mình và gặt hái được không ít thành công. Khi bạn đã quyết tâm thì chẳng điều gì có thể ngăn được bạn cả. Về tài chính, bạn có thể thu về một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, người độc thân hãy cố mở lòng mình ra để đón nhận những điều tốt đẹp, người đang yêu luôn muốn kiểm soát và áp đặt đối phương khiến mối quan hệ này xấu đi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hoàn toàn đủ sức giải quyết ổn thỏa những vấn đề nảy sinh trong công việc, bạn thể hiện rất xuất sắc nên được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, bạn sẽ tốn một khoản tiền không nhỏ cho việc ăn chơi, túi tiền hao hụt đi trông thấy. Chuyện tình cảm có phần nguội lạnh, bạn nên tìm cách hâm nóng tình cảm đôi lứa. 

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.