Thứ Hai, 19/04/2021, 16:43 (GMT+7) | Điểm tin:

15 ngày tới, 3 cung hoàng đạo tiền vào như nước, gặp được ý trung nhân

Thứ Ba, 31/03/2020, 16:37 (GMT+7)
Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo có 3 cung hoàng đạo chắc chắn giàu có sung túc, gặp được người trong mộng trong vòng 15 ngày tới.
BẢO BÌNH

Bảo Bình là người ăn nói dễ nghe, hiền lành, tốt bụng nên có rất nhiều mối quan hệ tốt. Chỉ cần là làm môi trường công ty, Bảo Bình sẽ được cấp trên yêu mến, trọng dụng, đồng nghiệp quý mến. Các mối quan hệ này giúp bạn thăng quan tiến chức. Thời gian 15 ngày tới sẽ là những ngày cực kì thăng hoa của bạn khi công việc vẫn tiến độ tốt, cấp trên vẫn trao cho bạn món tiền thưởng nóng ngoài lương vì bạn xứng đáng được nhận điều đó.Tình yêu như ý, bạn tìm được người hợp với mình cả về công việc và cuộc sống. Hãy trân trọng người ấy vì có thể đó là quý nhân của đời bạn, hỗ trợ bạn hết mình trong cuộc sống, giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn. Đúng 15 ngày nữa bạn sẽ gặp được người này. 

XỬ NỮ

Tính tình xử nữ ôn hòa, có nhiều người yêu mến. Tình cảm mà Xử Nữ dành cho những người đồng nghiệp của mình cũng không khác gì người thân thế nên họ biết ơn bạn rất nhiều. Sau này dù có khó khăn thì Xử Nữ cũng luôn nhận được sự giúp đỡ. 15 ngày tới đây dù hoàn cảnh có khó khăn thì Xử Nữ vẫn có cơ hội kiếm được tiền bạc.
 

Hợp đồng bạn vẫn kí được đều đều khiến cấp trên hết sức hài lòng, bạn còn mang lại nhiều lợi ích cho công ty. Phải nói bạn là cánh tay phải đắc lực khiến cấp trên vô cùng hài lòng. Tình cảm cũng như ý, mối quan hệ gia đình tốt đẹp, bạn thực sự đang sống trong tình yêu thương của mọi người nên vô cùng hạnh phúc.

SONG NGƯ

15 ngày tới đây sẽ là những ngày hết sức may mắn của cung hoàng đạo này. Song Ngư ăn nói thẳng thắn, việc gì cũng không ngại nên cấp trên rất trọng dụng. Dù là đã mang việc về nhà nhưng bạn vẫn chăm chỉ, chịu khó, hết lòng vì người khác. Tính tình hào phóng, ăn nói thẳng thắn, thông minh, sáng tạo khiến bạn ghi điểm nhiều trong mắt những người tiếp xúc với bạn, thích làm ăn với bạn. Chỉ cần kết hợp với bạn, họ sẽ hoàn toàn yên tâm thu lợi nhuận.Tình duyên tưởng chừng hết hi vọng khi người ấy phản bội bạn đã lâu mà chưa quên được nhưng thời gian này bạn lại gặp được người như ý. Đây đúng là người hết lòng vì bạn, yêu thương bạn, sẽ là quý nhân của bạn sau này nên phải hết sức giữ gìn nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm