Thứ Hai, 10/05/2021, 06:39 (GMT+7) | Điểm tin:

12 cung hoàng đạo ngày 13/4: Cự Giải bớt nợ nần, Song Ngư sắp thăng tiến

Thứ Ba, 13/04/2021, 06:45 (GMT+7)
Theo Sohu, Cự Giải có dòng tiền đầu tư khá trôi chảy, nợ nần được cải thiện; Song Ngư được đồng nghiệp tin tưởng, sếp trọng đụng, chuyện thăng tiến gần kề.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Ba ngày 13/4/2021.

Bạch Dương

Trong công việc, bạn chỉ cần luôn cẩn thận, đừng quá bất cẩn rồi vội vàng, hoảng sợ thì có thể tránh được một số sai lầm. Tài lộc ở mức trung bình, một số tổn thất nhỏ trong đầu tư và quản lý tài chính là bình thường, bạn không cần quá lo lắng. Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy sẽ có cơ hội tháo gỡ được những hiểu lầm khi hòa hợp với nhau.

Kim Ngưu

Vận may công việc có phần yếu, ở nơi làm việc bạn ít được coi trọng hơn và về cơ bản là bị thiệt thòi, không có cách nào tốt để có thể thỏa hiệp. Tài lộc nhìn chung may mắn, kịp thời ngăn chặn tổn thất ở mức chấp nhận được. Về tình cảm, nên tránh nói đến những chủ đề khó chịu để có mối quan hệ tốt đẹp.

Song Tử

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, trong công việc, sắp xảy ra nhiều vấn đề gấp gáp, bạn phải dốc hết sức lực để hoàn thành, sự bận rộn khiến ngày hôm nay cứ thế qua đi rất nhanh. Tài lộc ở mức bình thường, trong sinh hoạt có thể phát sinh một số khoản chi tiêu bất ngờ. Về tình cảm, khi ở bên nhau hãy cứ làm những gì trái tim mách bảo, đừng quá e ngại kẻo đối phương nản lòng. 

12 cung hoàng đạo ngày 13/4: Cự Giải bớt nợ nần, Song Ngư sắp thăng tiến - 1

12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 13/4: Song Tử dốc hết sức lực để hoàn thành công việc

Cự Giải

Cự Giải có thể cùng lúc giải quyết nhiều vấn đề trong công việc, chỉ cần bạn sắp xếp được thời gian thì về cơ bản sẽ ổn thôi. Hãy chú ý đến khả năng của mình và đừng quá vất vả. Tài lộc khá tốt, dòng tiền đầu tư khá trôi chảy, vấn đề nợ nần được cải thiện. Về tình cảm, có nhiều khía cạnh bạn cần lưu ý khi ở bên người ấy, khi cả hai người đều muốn cân bằng giữa công việc kinh doanh và các mối quan hệ. 

Sư Tử

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 13/4/2021, bạn đang không có động lực làm việc, tốt nhất nên điều chỉnh tâm lý nghiêm túc hơn, nếu nhiều việc thì cứ từ từ mà làm, đừng thụ động. Tài vận ở mức trung bình, không có nhiều tin vui trong đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể chờ xem tình hình trước khi đưa ra quyết định. Về tình cảm, tốt hơn hết bạn nên chủ động giao tiếp khi kết thân với đối phương.

Xử Nữ

Xử Nữ bị kẻ tiểu nhân hãm hại,  bạn đừng trực tiếp đối đầu, đi đường vòng một chút thì tốt hơn. Tài lộc ở mức trung bình, chỉ cần đừng nghe lời dối trá rằng có thể kiếm được nhiều tiền mà không cần nỗ lực, hãy suy nghĩ một cách lý trí. Về tình cảm, bạn muốn giữ kín mối quan hệ riêng hai người cũng không sao, nhưng tốt nhất nên hỏi ý kiến đối phương.

Thiên Bình

Sự nghiệp có phúc khí, bạn có chí học hỏi trong công việc, không kén chọn việc khó làm, đặc biệt có chí tiến thủ tốt. Về tài chính, nên chọn những dự án thận trọng hơn, sẽ thu về lợi ích đáng kể. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn không quá chín chắn khi xử lý một số việc, đôi khi khiến đối phương chạnh lòng.

Bọ Cạp

Vận trình tổng thể của Bọ Cạp khởi sắc, bạn không quá bận rộn trong công việc và cuộc sống nên có thể dành nhiều thời gian cho bản thân hơn. Tài lộc ở mức trung bình, việc đầu tư và quản lý tài chính không có nhiều tiến triển, nếu giữ nguyên hiện trạng thì không cần làm thêm. Trong quan hệ tình cảm, đôi bên có chút tiến triển, tăng độ hòa hợp, có bước đột phá tình cảm.

Nhân Mã

Nhân Mã gặp may mắn trong sự nghiệp. Ở nơi làm việc, bạn dễ gặp được quý nhân. Chỉ cần bạn thể hiện tốt thì sẽ luôn được ghi nhận, khách hàng và sếp đều biết điều đó. Tài lộc bình thường, bạn có thể hành động theo ý mình, không cần đắn đo quá nhiều. Về vận số tình cảm, sự đồng hành và thoải mái của đối phương trong mối quan hệ thân mật là rất quan trọng.

Ma Kết

Tốt hơn hết bạn nên đầu tư một chút cho sự nghiệp, nên bớt để ý đến những việc khác và tập trung vào nhiệm vụ của chính mình. Đừng nửa vời kẻo mọi việc không hoàn thành tốt đẹp. Tài lộc ở mức bình thường, thu chi trong kinh doanh có thể có sự chậm trễ, đừng quá lo lắng. Tình cảm ảm đạm, bạn đang phải cố tỏ ra vui vẻ khi ở cạnh người ấy, nhưng trong thâm tâm thì không hạnh phúc chút nào.

12 cung hoàng đạo ngày 13/4: Cự Giải bớt nợ nần, Song Ngư sắp thăng tiến - 2

 Tình cảm ảm đạm, Ma Kết phải cố tỏ ra vui vẻ khi ở cạnh bạn đời.

Bảo Bình

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, Bảo Bình có cơ hội gặp được người giúp đỡ đáng tin cậy trong công việc, hợp tác vui vẻ và hiệu quả. Tài lộc ổn định, đôi khi trong lòng bớt suy nghĩ đắn đo lại có lợi. Về tình cảm, đối tác là người đáng tin cậy, điều này cũng có thể mang lại nhiều giá trị tình cảm hơn. 

Song Ngư

Trong công việc, Song Ngư được đồng nghiệp tin tưởng, sếp trọng đụng, khả năng thăng tiến gần kề. Về tài lộc, đừng hấp tấp bắt đầu với dự án, cẩn thận kẻo bị mắc kẹt. Tình cảm tạm ổn, đối tác tuy có tính cách trẻ con nhưng lại ấm áp, chân thành và là người thực tế. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.