Thứ Tư, 12/05/2021, 03:13 (GMT+7) | Điểm tin:

12 cung hoàng đạo ngày 11/4: Song Tử gặp rắc rối, Bọ Cạp dễ trúng thường

Chủ Nhật, 11/04/2021, 07:52 (GMT+7)
Theo Sohu, Song Tử gặp phải một vài rắc rối trong công việc, Bọ Cạp có thể trúng thưởng hoặc nhận được khoản tiền thưởng kha khá nhờ sự cố gắng trước đó.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay Chủ nhật ngày 11/4/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương dễ bằng lòng với hiện tại nên có thể bị đối thủ cạnh tranh bỏ lại phía sau, hiệu quả công việc bết bát. Về tài chính, bạn không đủ lực rót vốn đầu tư, trước mắt hãy tập trung giữ tiền. Về tình cảm, những người đang yêu nên chú ý giữ khoảng cách với người khác giới kẻo nửa kia nổi cơn ghen. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu tràn đầy hoài bão trong công việc, bạn có thể nhanh chóng gặt hái được thành công vượt xa sự mong đợi. Tình hình tài chính ổn định, Kim Ngưu có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp, trong khi mối quan hệ giữa các cặp đôi có thể nhận được sự chấp thuận của gia đình hai bên.

Song Tử (21/5-21/6)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Tử có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc nhưng may mắn thay bạn có thể tự mình giải quyết được. Về tài chính, Song Tử được thần Tài chiếu cố, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền trong các dự án đầu tư kinh doanh. Bạn có tầm nhìn xa, biết đa dạng hóa đầu tư nên thu nhập khá. Về tình cảm, những người độc thân đừng vội tỏ tình mà hãy kiên nhẫn vun đắp cho mối quan hệ của mình. 

12 cung hoàng đạo ngày 11/4: Song Tử gặp rắc rối, Bọ Cạp dễ trúng thường - 1

12 cung hoàng đạo ngày 11/4: Song Tử gặp rắc rối, Bọ Cạp tình cảm tăng tiến

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của những người xung quanh, dễ bị người khác dắt mũi. Về tài chính, Cự Giải nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, để riêng ra từng khoản tiền nhất định như tiền nhà, tiền điện nước. Về tình cảm, bạn nên học cách yêu bản thân, đừng lúc nào cũng xoay quanh người mình yêu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình công việc của Sư Tử tạm thời khá ổn, tuy không có nhiều cơ hội phát triển nhưng bạn có thể tiến từng bước một. Về tài chính, Sư Tử chăm chỉ kiếm tiền, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn khoản thu nhập kha khá. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian mặn nồng bên nhau. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ lười biếng, thiếu động lực làm việc nên công việc có dấu hiệu trì hoãn. Về tài chính, bạn thu được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Về sức khỏe, nên chú ý giữ ấm cho cơ thể kẻo bị cảm lạnh. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình nên cố gắng tập trung vào phần việc của mình, đừng sử dụng điện thoại trong giờ làm việc kẻo bị cấp trên phê bình. Thiên Bình nên suy nghĩ thận trọng, đừng đầu tư bốc đồng kẻo tiền mất tật mang. Về tình cảm, Thiên Bình đang cảm nắng ai đó nhưng đối phương dường như lại không có cảm tình với bạn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có nhiều ý tưởng trong công việc nhưng bạn vẫn còn e dè, chưa dám thử. Hôm nay bạn vượng tài lộc, có thể trúng thưởng hoặc nhận được khoản tiền thưởng kha khá nhờ sự cố gắng trước đó trong công việc. Chuyện tình cảm tăng tiến, các cặp đôi có nhiều chủ đề để nói chuyện. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên chú ý hơn việc chăm sóc tóc và dưỡng tóc.

12 cung hoàng đạo ngày 11/4: Song Tử gặp rắc rối, Bọ Cạp dễ trúng thường - 2

12 cung hoàng đạo ngày 11/4: Song Tử gặp rắc rối, Bọ Cạp tình cảm tăng tiến

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Trong công việc, Nhân Mã phải chú ý quản lý thời gian, nếu không thì việc của bạn tuy không nhiều nhưng vẫn khó hoàn thành, hiệu quả thấp, bị cấp trên chỉ trích. Về tài chính, nếu muốn tăng thu nhập thì Nhân Mã cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa. Về tình cảm, Nhân Mã được đối phương chiều chuộng, chăm sóc chu đáo khiến những người xung quanh cũng phải ghen tị. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Dự đoán 12 cung hoàng đạo cho thấy, Ma Kết nên cẩn thận hơn trong công việc, đừng bỏ qua tiểu tiết kẻo mắc phải sai lầm. Về tài chính, Ma Kết hãy tỉnh táo trước những cơ hội kiếm tiền béo bở kẻo bị mắc bẫy, lừa gạt tiền bạc. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì Ma Kết ghen tuông, giận hờn vô lý. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, do thiếu quyết đoán và tự ti về bản thân nên Bảo Bình dễ mù quáng nghe theo sự sắp đặt của người khác. Về tài chính, Bảo Bình nên thận trọng trong việc chi tiêu, thiết lập kế hoạch chi tiêu hàng ngày. Về tình cảm, những người độc thân tuy muốn thoát khỏi cảnh FA nhưng lại lực bất tòng tâm. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không quá bận rộn trong công việc, bạn có nhiều thời gian để thư giãn, sắp xếp lại kế hoạch công việc. Về tài chính, khoản tiền lương hàng tháng đã bị Song Ngư tiêu sắp cạn, tháng này e rằng bạn lại dễ phải đi vay mượn. Về tình cảm, Song Ngư nên thảo luận với đối phương, đừng tự mình quyết định. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

No data was load in this action.