Chủ nhật, 20/06/2021 12:08 | Điểm tin:

12 cung hoàng đạo 6/5: Song Tử khó kiếm tiền, Cự Giải bị cám dỗ

Thứ năm, 06/05/2021 08:25
Theo Sohu, hôm nay Song Tử không có nhiều cơ hội kiếm tiền, sắp tới lại có nhiều khoản cần phải chi tiêu, Cự Giải bị cám dỗ bởi “hoa thơm cỏ dại bên đường”.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm ngày 6/5/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương phải giải quyết một núi việc từ những ngày trước tồn lại, tuy nhiên bạn lại làm việc một cách chiếu lệ, xử lý cẩu thả. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, người độc thân hiện vẫn chưa nhận được phản hồi của đối phương, người đang yêu nên quan tâm hơn tới người ấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, trong công việc, Kim Ngưu nổi bật giữa đám đông, bạn sẽ thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình, nhận được sự hướng dẫn và ưu ái từ các quý nhân, đồng thời có thể tỏa sáng trong lĩnh vực mà bạn yêu thích. Về tài chính, Kim Ngưu có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến bạn cảm thấy khá áp lực. Về tình cảm, người độc thân rất có sức hấp dẫn, bạn có thể nhận được lời tỏ tình trong hôm nay. Những người đang yêu được đối phương cưng chiều hết mực khiến người xung quanh phải ghen tị.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử dễ mắc sai lầm trong công việc do bất cẩn, bạn phải xử lý cẩn thận kẻo bị kẻ xấu đục nước béo cò, phóng đại vấn đề. Về tài chính, cơ hội kiếm tiền không nhiều, sắp tới bạn lại có nhiều khoản cần phải chi tiêu nên cần lên kế hoạch tài chính từ sớm. Về tình cảm, người độc thân dễ rút lui khi gặp đối thủ, những người đang yêu nên đề phòng kẻ thứ 3 xúi giục, chia rẽ mối quan hệ. Đồng thời bạn cũng nên dành cho đối phương một chút tin tưởng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên tập trung làm việc, đừng tốn thời gian cho những thứ vô bổ kẻo bỏ lỡ một số cơ hội tốt và có thể bị đối thủ bỏ lại phía sau. Nên học cách quản lý tài chính, đừng tiêu xài bốc đồng kẻo cuối tháng rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, người độc thân dễ phải lòng ai đó vì vẻ bề ngoài, người đang yêu đừng để bị cám dỗ bởi “hoa thơm cỏ dại bên đường” kẻo gây ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại. 

12 cung hoàng đạo 6/5: Song Tử khó kiếm tiền, Cự Giải bị cám dỗ - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 6/5: Song Tử cơ hội kiếm tiền không nhiều, Cự Giải bị cám dỗ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, Sư Tử đầy cảm hứng trong công việc, bạn sẽ có một số cơ hội mới để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, Sư Tử cần đề phòng một số trường hợp tiêu dùng không hợp lý, chẳng hạn như tặng thưởng cho các chương trình phát sóng trực tiếp, mua hàng bốc đồng... kẻo mang lại áp lực kinh tế cho bản thân. Về tình cảm, người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý, người đang yêu nên cho đối phương cơ hội để bày tỏ ý kiến của mình, đừng luôn quyết định thay họ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ cần tập trung hơn vào bố cục tổng thể, chú trọng phát triển nội dung hợp tác. Về tài chính, tầm nhìn đầu tư không tốt, bạn không có khả năng nhận biết thông tin xung quanh nên cảm thấy hoang mang. Ngoài ra, Xử Nữ không nên đầu tư một cách bốc đồng mà hãy lên kế hoạch tiết kiệm.

Về tình cảm, người độc thân cần mở rộng lòng mình hơn, đừng mãi luyến tiếc quá khứ. Những người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình cần chủ động hơn khi cơ hội tới, vận trình có gập ghềnh nhưng chỉ cần bạn chăm chỉ thì sẽ không phải hối tiếc đâu, đừng dễ dàng từ bỏ cơ hội mà bạn có được. Thiên Bình không có ý thức quản lý tài chính, bạn tiêu nhiều tiền và dễ vượt qua ngân sách. Về tình cảm, người độc thân nên cố gắng mở lòng, cho người khác cơ hội để làm quen với bạn. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp muốn sử dụng mối quan hệ cá nhân hoặc cơ hội nào đó để làm bàn đạp nhưng khả năng không theo kịp, nếu bạn không có nền tảng thì sẽ nhanh chóng sa sút. Tình hình tài chính không mấy khả quan, có khả năng đi kèm với hao tài, tốn của. Về tình cảm, người độc thân đừng nên kiêu ngạo, giữ thái độ lạnh lùng như vậy, nếu không còn lâu bạn mới thoát kiếp FA. 

Nhân Mã (22/11-21/12)     

Nhân Mã nên thử sức với nhiều dự án mới và kế hoạch mới, mặc dù thành tích của bạn không có gì nổi bật nhưng nếu dám mạnh dạn thử thì bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm và làm việc vững vàng hơn. Về tài chính, Nhân Mã nên dẹp bỏ lòng tham về những lợi nhuận vụn vặt kẻo “đổi quả dưa hấu lấy hạt vừng”. Về tình cảm, người độc thân vẫn giậm chân tại chỗ, không có gì tiến triển. Những người đang yêu có xu hướng mất bình tĩnh vì những vấn đề nhỏ nhặt.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể duy trì trạng thái dốc toàn lực, bám sát mục tiêu đã xác định, nhận được một số phần thưởng nhất định cho những nỗ lực của mình. Dự kiến bạn sẽ thu lại được một khoản tiền đã cho vay trước đó, thu nhập từ việc đầu tư cũng khiến bạn bất ngờ. Về tình cảm, người độc thân nên ra ngoài nhiều hơn và tích cực tham gia các hoạt động xã hội để tăng vận đào hoa.

12 cung hoàng đạo 6/5: Song Tử khó kiếm tiền, Cự Giải bị cám dỗ - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 6/5/2021: Song Tử khó kiếm tiền, Cự Giải bị cám dỗ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra khá suôn sẻ, bạn được quý nhân giúp đỡ nên hiệu suất công việc được nâng cao. Về tài chính, Bảo Bình dễ bốc thăm trúng thưởng hoặc trúng xổ số, ngoài ra bạn còn có thể có thêm thu nhập từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, người đọc thân có cơ hội hẹn hò, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư gặt hái được những thành tựu bất ngờ khiến người xung quanh phải ghen tị, đồng thời bạn còn có cơ hội được nhà tuyển dụng săn đón với mức lương cao. Về tài chính, Song Ngư có nhiều cơ hội kiếm tiền, bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, người độc thân dễ được bạn bè giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, người đang yêu có mối quan hệ bền chặt với người ấy.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm