Cửa hàng thời trang Hà Nội dọn dẹp xuyên đêm, đón ngày mới hiếm có

(Nguồn: Vietnamnet) | 28/09/2021, 07:13

Tối 27/9, các cửa hàng kinh doanh thời trang ở Hà Nội đồng loạt sáng đèn để dọn dẹp, sắp xếp chuẩn bị bán lại sau hơn 2 tháng thực hiện giãn cách.

Từ 28/9, UBND TP. Hà Nội cho phép một số hoạt động được mở lại, với yêu cầu các cơ sở kinh doanh, dịch vụ. Trong đó, các cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được phép bày bán; các trung tâm thương mại được mở lại, nhưng cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về...

Nhận được tin vui cuối giờ chiều, các chủ hàng đã đồng loạt gọi nhân viên, cả chủ và người làm đã dọn dẹp đến khuya để đón bình thường mới sau thời gian giãn cách. Nhiều hàng lớnn, nhân viên nghỉ chưa lên đủ, cả chủ và một vài nhân viên chấp  nhận làm xuyên đêm đến gần  sáng để  kịp mở hàng sáng  28/9.

Cửa hàng thời trang Hà Nội dọn dẹp xuyên đêm, đón ngày mới hiếm có - 1

 Nhân viên kiểm đếm hàng hoá tại một cửa hàng bán giầy dép trên phố Chùa Bộc tối 27/9.

Cửa hàng thời trang Hà Nội dọn dẹp xuyên đêm, đón ngày mới hiếm có - 2

Các cửa hàng kinh doanh thời trang, hàng may mặc trên con phố thời trang lớn nhất Hà Nội đồng loạt sáng đèn. Nhân viên đến dọn dẹp, sắp xếp hàng hoá chuẩn bị bán hàng trở lại sau hơn hai tháng đóng cửa.

Cửa hàng thời trang Hà Nội dọn dẹp xuyên đêm, đón ngày mới hiếm có - 3

Nhân viên cửa hàng quần áo trên phố Phạm Ngọc Thạch chuẩn bị những công đoạn cuối cùng như mã QR code, tờ khai y tế, nước khử khuẩn sẵn sàng đón khách vào sáng 28/9.

Cửa hàng thời trang Hà Nội dọn dẹp xuyên đêm, đón ngày mới hiếm có - 4

 Hà Nội yêu cầu tất cả các cửa hàng kinh doanh trở lại sau ngày dài giãn cách đều có mã QR code để khách đến mua hàng khai báo y tế.

Cửa hàng thời trang Hà Nội dọn dẹp xuyên đêm, đón ngày mới hiếm có - 5Cửa hàng thời trang Hà Nội dọn dẹp xuyên đêm, đón ngày mới hiếm có - 6Cửa hàng thời trang Hà Nội dọn dẹp xuyên đêm, đón ngày mới hiếm có - 7

Tối muộn 27/9, công việc dọn dẹp, sắp xếp lại hàng hoá tại nhiều cửa hàng đã hoàn tất.

Cửa hàng thời trang Hà Nội dọn dẹp xuyên đêm, đón ngày mới hiếm có - 8

 Một cửa hàng thời trang trên phố Thái Thịnh bầy mẫu mới, chuẩn bị phục vụ khách hàng.

Cửa hàng thời trang Hà Nội dọn dẹp xuyên đêm, đón ngày mới hiếm có - 9Cửa hàng thời trang Hà Nội dọn dẹp xuyên đêm, đón ngày mới hiếm có - 10

Sau hơn 2 tháng nghỉ bán, công việc dọn dẹp, sắp xếp lại hàng hoá mất nhiều thời gian. Nhiều nơi chưa có đủ nhân viên nên phải làm việc gần như xuyên đêm để kịp đón bình thường mới.

Quảng cáo

Cửa hàng thời trang Hà Nội dọn dẹp xuyên đêm, đón ngày mới hiếm có - 11Cửa hàng thời trang Hà Nội dọn dẹp xuyên đêm, đón ngày mới hiếm có - 12

Kiểm tra lần cuối mã QR code của cửa hàng, chuẩn bị tờ khai y tế bằng giấy tại một shop thời trang trên phố Phạm Ngọc Thạch.

(Nguồn: Vietnamnet)
Bài liên quan
Hà Nội có thêm 380.000 người dùng PC-Covid chỉ trong hơn 1 tháng
Tính từ ngày 16/9 đến nay, Hà Nội đã có thêm 380.000 người dùng ứng dụng phòng chống dịch PC-Covid, tiếp tục giữ vị trí thứ 2 về số người dùng PC-Covid và thứ 6 cả nước về tỷ lệ PC-Covid trên dân số.
Ngày 26/10: Có 3.595 ca mắc COVID-19 tại TP HCM, Hà Nội và 47 tỉnh, thành; gần 3.000 bệnh nhân khỏi
Bản tin dịch COVID-19 ngày 26/10 của Bộ Y tế cho biết có 3.595 ca mắc COVID-19 tại TP HCM, Hà Nội và 47 tỉnh, thành; trong ngày có 3.000 bệnh nhân khỏi; 64 ca tử vong
Hà Nội thêm 18 ca Covid-19 trong ngày 26/10, có 17 ca cộng đồng
Sở Y tế Hà Nội ngày 26/10 công bố 18 trường hợp Covid-19 mới, gồm 17 ca cộng đồng và 1 người ở khu cách ly tập trung.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cửa hàng thời trang Hà Nội dọn dẹp xuyên đêm, đón ngày mới hiếm có
vietnam.vn