Công Phượng mời bạn bè dự tiệc cưới ở Phú Quốc

07/11/2020, 14:59

Buổi tiệc đặc biệt cho giới cầu thủ và bạn bè của Công Phượng được tổ chức ở Phú Quốc vào ngày 18/11.

Đám cưới của tiền đạo Nguyễn Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh được tổ chức ở ba địa điểm. Tiệc nhà gái diễn ra ở Gem Center tại TP.HCM vào ngày 16/11, tiệc nhà trai ở Đô Lương, Nghệ An vào ngày 3/12 và tiệc chiêu đãi bạn bè ở Phú Quốc vào ngày 18/11.

Buổi tiệc bao gồm đông đảo những cái tên trong giới cầu thủ, bạn bè làm ăn kinh doanh và những người có liên quan đến bóng đá. Một số cái tên đã xác nhận dự tiệc như Trần Hữu Đông Triều, Lương Xuân Trường hay Nguyễn Tiến Linh...Đông Triều và Tiến Linh chắc chắn không thể vắng mặt trong ngày vui đặc biệt này. Cả hai từng là những cầu thủ được mời dự đám hỏi của Công Phượng và Viên Minh hôm 3/6.

Công Phượng mời bạn bè dự tiệc cưới ở Phú Quốc - 1

Công Phượng mời rất nhiều bạn bè, cầu thủ và người quen trong giới bóng đá ra đảo Phú Quốc ăn cưới. Ảnh: Quang Thịnh.

Địa điểm tổ chức ở Phú Quốc chưa được Công Phượng bật mí. Tuy nhiên, nhiều khả năng đó là nơi từng tổ chức đám cưới cho Ông Cao Thắng và ca sĩ Đông Nhi. Trừ đám cưới ở quê nhà Nghệ An khó có thể đảm bảo bí mật, hai địa điểm còn lại được bảo vệ nghiêm ngặt.

Gia đình vợ của Công Phượng chọn địa điểm ở TP.HCM cũng là nơi từng tổ chức nhiều sự kiện cưới hỏi đình đám của giới nhà giàu. Bố vợ Công Phượng là người làm trong giới ngân hàng. Vì vậy, nhà gái đã chủ động chọn địa điểm kín đáo và an ninh.

Quảng cáo

Ở tiệc đám hỏi cách đây 5 tháng, gia đình nhà trai đã tổ chức ở khách sạn Park Hyatt. Buổi tiệc nhỏ, ấm cúng với hơn 100 khách diễn ra với gia đình hai bên. Còn lần này, đám cưới sẽ to hơn và được tổ chức nhiều lần hơn, thu hút sự quan tâm của báo chí.

Chiều 7/11, Công Phượng có thể sẽ đá trận cuối cùng cho CLB TP.HCM trước khi hết thúc hợp đồng với đội bóng. Thời gian còn lại, anh sẽ dành tập trung chuẩn bị cho lễ cưới sau đó 9 ngày và đặc biệt là tiệc chiêu đãi giới cầu thủ vào ngày 18/11.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công Phượng mời bạn bè dự tiệc cưới ở Phú Quốc
vietnam.vn