Thứ Năm, 15/04/2021, 08:19 (GMT+7) | Điểm tin:

Rò rỉ bộ sưu tập mùa xuân 2021 của ốp lưng MagSafe dành cho iPhone 12

Thứ Bảy, 03/04/2021, 18:45 (GMT+7)
Việt Báo Những bức ảnh được cho là bộ sưu tập ốp lưng MagSafe mới dành cho dòng iPhone 12 đã bị rò rỉ. Hình ảnh lần đầu tiên bị rò rỉ trên Weibo và sau đó được chia sẻ trên Twitter bởi DuainRui.

Người rò rỉ tuyên bố rằng Apple sẽ tung ra bộ sưu tập mùa xuân 2021 cho vỏ bảo vệ MagSafe của dòng iPhone 12, bao gồm 4 màu: tím đậm, cam, xanh lá cây nhạt và xanh lam nhạt. Apple đã tung ra một bộ sưu tập các mẫu ốp lưng tương tự cho dòng iPhone 11 vào năm ngoái, vì vậy việc công ty tung ra các mẫu ốp lưng MagSafe mới cho dòng iPhone 12 trong năm nay sẽ không có gì gây ngạc nhiên.

Mặc dù không được đề cập, nhưng có thể Apple cũng sẽ tung ra bộ sưu tập mùa xuân cho các dây đeo Apple Watch cùng với những chiếc ốp lưng này.

Ốp lưng MagSafe có thể căn chỉnh và gắn vào mặt sau của iPhone 12 series. Thiết kế của chúng cũng đảm bảo rằng chúng tương thích với các phụ kiện MagSafe khác.

Dòng tweet rò rỉ bộ sưu tập màu sắc mới của ốp lưng MagSafe cho iPhone 12

Apple dự kiến sẽ sớm ra mắt iPad Pro 2021, iMac mới và AirTags. Bộ sưu tập ốp lưng mới cũng sẽ ra mắt cùng với các sản phẩm này. Công ty dự kiến tổ chức một sự kiện vào ngày 23 tháng 3 vừa qua, nhưng điều đó đã không xảy ra. Nhiều khả năng Apple sẽ công bố các sản phẩm này thông qua một thông cáo báo chí trong thời gian tới.

MagSafe iPhone 12

Cách sử dụng công cụ chuyển đổi đo lường trong Word, PowerPoint và Outlook

Microsoft Word, PowerPoint và Outlook có một công cụ chuyển đổi đo lường rất hữu ích, giúp bạn không phải tra cứu chuyển đổi theo cách thủ công. Tuy nhiên nó đã bị ẩn và bài viết sẽ giúp bạn đưa nó ra ánh sáng mặt trời.