Thứ Hai, 12/04/2021, 12:43 (GMT+7) | Điểm tin:

Gucci ra mắt bộ đôi bao da cho AirPods Pro với giá hàng chục triệu đồng

Thứ Tư, 09/12/2020, 08:51 (GMT+7)
Các nhãn hàng thời trang xa xỉ luôn biết cách chạy theo xu hướng với những phụ kiện công nghệ có giá trên trời.

AirPods Pro đã có mặt trên thị trường được một thời gian, do hiệu suất tuyệt vời của hai sản phẩm dòng AirPods trước đó, nhiều người muốn trải nghiệm hơn, doanh số cũng tăng gấp đôi và nhiều nhà sản xuất hàng xa xỉ đã bắt đầu nhắm đến sản phẩm này.

Tuy nhiên, họ không cố gắng chạy theo xu hướng để tung ra các sản phẩm tai nghe tương tự như AirPods Pro mà sản xuất một số mẫu ốp lưng bảo vệ.

Gucci ra mắt bộ đôi bao da cho AirPods Pro với giá hàng chục triệu đồng
Gucci ra mắt bộ đôi bao da cho AirPods Pro với giá hàng chục triệu đồng
Gucci Beige

Thương hiệu Gucci là thương hiệu đi đầu trong ngành hàng xa xỉ, các sản phẩm của hãng nổi tiếng với thiết kế cao cấp và được những người yêu thích hàng hiệu ưa chuộng. Mới đây, họ đã mang đến một sự lựa chọn mới cho người dùng AirPods Pro, khi tung ra hai chiếc bao da bảo vệ chiếc tai nghe Bluetooth không dây này.

Sản phẩm đầu tiên là Gucci Beige sử dụng thiết kế dạng vali, giá bán chính thức là 1.100 USD, tức khoảng 25,5 triệu đồng, giá này có thể mua được vài chiếc AirPods Pro. Sản phẩm thứ hai là GG Marmont, được làm bằng chất liệu da đen, bề ngoài khá thấp, giá chính thức là 460 USD, khoảng 10,6 triệu đồng, một mức giá không hề rẻ.

Gucci ra mắt bộ đôi bao da cho AirPods Pro với giá hàng chục triệu đồng
GG Marmont

Trên thực tế, các mặt hàng xa xỉ thường được đánh giá cao nhờ thiết kế và thương hiệu, người ta đoán rằng chất liệu làm vỏ bảo vệ hai mẫu AirPods Pro của Gucci không khác mấy so với một số sản phẩm cùng loại trên thị trường, chỉ khác là chúng được sản xuất và thiết kế bởi thương hiệu thời trang hàng đầu.  

Đây là dòng sản phẩm thứ 2 của Gucci dành cho tai nghe không dây, trước đó là Beige GG Ophidia ra mắt vào hồi đầu năm cho phiên bản AirPods thông thường. Ngoài ra, cả Beige và GG Marmont đều được bổ sung thêm dây đeo, giúp người dùng có thể đeo quanh cổ như một loại phụ kiện độc đáo.

Gucci ra mắt bộ đôi bao da cho AirPods Pro với giá hàng chục triệu đồng
Bộ đôi vỏ ốp iPhone 12 Pro của Caviar

Trước đó, một thương hiệu đình đám khác là Caviar đã tung ra phiên bản vỏ iPhone 12 Pro tùy biến, với mẫu thiết kế mới nhất được làm bằng chất liệu vàng (có giá khoảng 128 triệu đồng) và titan siêu mỏng (giá 115 triệu đồng) . Một số mẫu thiết kế còn được đính thêm kim cương ở mặt sau với phần camera bị ẩn đi, ngoài ra không có thêm bất kỳ họa tiết nào.

Cách xác định vị trí các phụ kiện của bên thứ ba bằng tính năng 'Find My' của Apple

Mới đây, Apple đã công bố các phụ kiện của bên thứ ba đầu tiên được hỗ trợ tính năng Tìm của tôi (Find My). Ngoài việc định vị các thiết bị Apple, giờ đây bạn cũng có thể xác định vị trí của một số phụ kiện khác, và sau đây là cách thực hiện.