Google lại tự tay tiết lộ hình ảnh và video của chiếc loa thông minh chưa ra mắt

Cứ như Google thì các leaker, tipster chắc không còn đường sống.

Ngay sau khi có thông tin tiết lộ và hình ảnh rò rỉ về chiếc loa thông minh sắp ra mắt, Google đã dập tan mọi hoài nghi bằng cách tự tay tiết lộ hình ảnh sắc nét và chi tiết của chiếc loa thông minh này. Trước đây, Google cũng tự tay tiết lộ Pixel 4 và Pixel 4 XL trước ngày ra mắt. Một chiến lược kỳ lạ, khi mà hầu hết các nhà sản xuất khác đều cố gắng giữ kín thông tin về sản phẩm chưa ra mắt của mình.

Google lại tự tay tiết lộ hình ảnh và video của chiếc loa thông minh chưa ra mắt - Ảnh 1.
 

Chiếc loa thông minh mới của Google có thiết kế thẳng đứng, có dây. Mặt trước dạng lưới dệt giống như thiết kế của Nest Mini hay Home Mini. Chiếc loa có kích thước lớn gần giống với Google Home, và dường như có chức năng như một chiếc loa thông minh trung tâm trong nhà.

Một đoạn video ngắn có vẻ như được dùng để giới thiệu trong sự kiện ra mắt chiếc loa này cũng được Google tự tay tiết lộ. Đoạn video này cho thấy chiếc loa có tính di động, có thể mang đi nhiều nơi, và có vẻ như sẽ có kết nối Bluetooth với smartphone.

Loa thông minh mới của Google.

Hiện tại thông tin về chiếc loa vẫn còn rất ít. Tuy nhiên, nhiều khả năng Google sẽ đặt tên là Nest Home, thay thế cho dòng loa thông minh Google Home 2016 (đã dừng sản xuất vào đầu năm nay).

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Biến cơ thể thành nhạc cụ nhờ vòng đeo đặc biệt
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách tạo mã QR URL trong Google Chrome trên Android
Cách tạo mã QR URL trong Google Chrome trên Android
Có nhiều cách để chia sẻ liên kết từ Google Chrome trên Android. Bạn có thể sao chép URL hoặc chia sẻ trực tiếp với một ứng dụng khác. Nhưng sẽ tốt hơn khi có nhiều tùy chọn khác và một trong những tùy chọn như vậy là mã QR.

Đọc nhiều