Thứ sáu, 18/06/2021 00:06 | Điểm tin:

Chiếc giường đặc biệt giúp bạn ở nhà an toàn trong mùa dịch Covid-19

Thứ sáu, 13/03/2020 08:30
Việt BáoMới đây, công ty Bauhutte của Nhật Bản đã hé lộ ý tưởng về mẫu giường công nghệ đặc biệt dành cho game thủ, đồng thời giúp mọi người có thể ở nhà an toàn trong mùa dịch Covid-19.

Về cơ bản, chiếc giường này có thể được sử dụng trong rất nhiều trường hợp chứ không chỉ dành riêng cho game thủ. Với chiếc bàn nhỏ ở phía dưới chân, người dùng có thể lắp đặt được hai màn hình máy tính, cặp loa nghe nhạc và hai ly nước.

Trong quá trình làm việc mệt mỏi, bạn sẽ có ngay một chiếc “xe chở năng lượng” với đầy đủ đồ uống và đồ ăn nhẹ ở ngay bên cạnh.

Ở phía trên đầu sẽ có một thanh kẹp dài để giữ điện thoại trong lúc bạn nằm ngửa thoải mái và trải nghiệm. Ngoài ra, chiếc giường còn có một khay nhỏ để đặt đồng hồ báo thức hoặc các tuýp kem dưỡng da...

Chia sẻ với trang Business Insider, người phát ngôn của Bauhutte nói rằng những bức ảnh trên hiện chỉ là ý tưởng, chưa phải thiết kế cuối cùng. Mặc dù vậy, nhiều thành phần đã có sẵn trên trang web của Bauhutte.Dù được thiết kế để chơi game nhưng chiếc giường này cũng hoàn hảo cho những người làm việc từ xa, hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh, đặc biệt là khi dịch Covid-19 đang lan rộng.