Chủ nhật, 20/06/2021 15:17 | Điểm tin:

Bản beta của hệ điều hành DSM 7.0 ra mắt tại Sự kiện Synology 2021

Thứ hai, 07/12/2020 16:07
Việt BáoSynology ra mắt bản DiskStation Manager (DSM) 7.0 được tái thiết kế hoàn toàn trong sự kiện trực tuyến 2021 AND BEYOND.

Philip Wong, nhà sáng lập kiêm CEO Synology, cho biết: “Người dùng ngày càng có nhu cầu xử lý dữ liệu lớn, cho dù là dùng cho việc phân tích dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, Internet Vạn vật, y học từ xa, hoặc cho vô số đổi mới khác. Tất cả những điều này đang tạo ra tác động to lớn đối với lối sống và cách chúng ta làm kinh doanh, hình thành nên một nền kinh tế dữ liệu, khi mà sở hữu nhiều dữ liệu hơn sẽ mang lại cho người dùng lợi thế cạnh tranh so với những người khác. Synology chuyên tâm xây dựng các giải pháp dựa trên nền tảng cốt lõi của chúng tôi là DSM để giải quyết các thách thức về bảo mật, độ tin cậy và quản lý. Chúng tôi thiết kế các giải pháp của mình cho các cá nhân, cho đến các doanh nghiệp lớn, và thậm chí là cho cả những bộ dữ liệu khổng lồ. Tất cả điều này để khách hàng của chúng tôi có thể tập trung vào việc sử dụng dữ liệu để tạo ra nhiều giá trị hơn. Tôi vui mừng thông báo rằng DSM 7.0 sẽ được phát hành vào năm 2021, mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới về việc quản lý dữ liệu”.

DSM 7.0 cải thiện tất cả các khía cạnh của hệ điều hành, từ quản lý lưu trữ và giao diện người dùng cho đến các chức năng dựa trên đám mây, giúp người dùng theo dõi và kiểm soát nhiều thiết bị tại khắp nơi và lưu trữ theo yêu cầu:

Chức năng quản lý bộ nhớ được tái thiết kế để mang lại hiệu suất, độ tin cậy cao hơn và thậm chí có nhiều tùy chọn bảo trì hơn để hỗ trợ đắc lực cho quản trị viên CNTT;

Bổ sung hàng loạt các cải tiến về tính khả dụng và chức năng, đồng thời cải thiện các tính năng bảo mật như quy trình xác thực an toàn và thuận tiện hơn;

Bổ sung hỗ trợ các giao thức Fibre Channel để triển khai với độ trễ và chi phí thấp nhất;

Trải nghiệm quản lý ảnh hoàn toàn mới với Synology Photos, trong đó kết hợp các tính năng được hỗ trợ bởi AI của Synology Moments và tính linh hoạt có tổ chức của Synology Photo Station;

Các giải pháp sáng tạo như Hybrid Share để tích hợp đám mây và lưu trữ tại chỗ, Active Insight giúp theo dõi hiệu suất và mức sử dụng của nhiều thiết bị trên một giao diện duy nhất và các giải pháp sao lưu bảo vệ dữ liệu theo hình thức kết hợp bare-metal và lưu trữ đám mây.

Các tính năng chính của DSM 7.0 và các giải pháp hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào năm 2021. Tham gia Synology 2021 để tìm hiểu thêm.

DSM 7.0 sẽ được cung cấp dưới dạng bản cập nhật miễn phí cho các thiết bị Synology tương thích. Bản beta công khai sẽ được phát hành vào ngày 8/12/2020 tại đây. Hiện tại, để trải nghiệm các giải pháp của NAS Synology đầy đủ và trực quan nhất, bạn có thể đến với showroom trải nghiệm của Mstar Corp tại địa chỉ Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Mstar Corp hiện là Service Provider được ủy quyền từ Synology và là nơi có Trung tâm trải nghiệm NAS Synology đầu tiên tại Việt Nam.