Chủ Nhật, 28/02/2021, 11:42 (GMT+7) | Điểm tin:

YouTube tổ chức liên hoan phim ảo lớn nhất thế giới, dân tình tha hồ xem phim free suốt 10 ngày

Thứ Tư, 29/04/2020, 16:23 (GMT+7)
"We Are One: A Global Film Festival" là Liên Hoan Phim do YouTube và hơn 20 tổ chức điện ảnh hợp tác đồng hành.

Vì các liên hoan phim trên toàn thế giới không thể tổ chức do đại dịch Covid-19, nhiều hiệp hội điện ảnh đã quyết định hợp tác với YouTube để tổ chức một liên hoan phim ảo. Liên hoan phim ảo sẽ mang tên We Are One: A Global Film Festival.

Chương trình phát hoàn toàn miễn phí trên YouTube từ ngày 29/5 đến ngày 7/6 và sẽ không có bất kỳ quảng cáo nào. Ngay cả trong không gian mạng, liên hoan phim sẽ hoạt động với cùng công suất như một buổi lễ bình thường. Chương trình có các cuộc thảo luận và giải trí âm nhạc cùng với các buổi giới thiệu cho các bộ phim dài, ngắn, phim tài liệu và hài kịch độc lập.

Rất có thể những ngôi sao Hollywood cũng tham gia LHP ảo.

Liên hoan phim Cannes, Liên hoan phim quốc tế Toronto, Liên hoan phim Sundance, Liên hoan phim quốc tế Berlin, Liên hoan phim Tribeca và Liên hoan phim Venice cũng góp mặt với lịch trình đầy đủ sẽ được công bố sau. Bên cạnh việc trình chiếu vô số phim, liên hoan phim ảo sẽ hỗ trợ cứu trợ COVID-19 bằng cách khuyến khích người xem quyên góp cho Tổ chức Y tế Thế giới.

Các liên hoan phim là bệ phóng cho nhiều kiệt tác điện ảnh. Parasite (Ký Sinh Trùng) từng thắng Cành Cọ Vàng trước khi nhận tượng vàng Oscar

We Are One: A Global Film Festival sẽ có mặt trên YouTube từ ngày 29/5 đến ngày 7/6/2020.

Muốn bán điện thoại tại Mỹ, Vsmart phải hy sinh những gì?

Cả ba sản phẩm Vsmart bán tại Mỹ là Maestro Plus, Fusion Z và Motivate đều bị xoá dấu vết của nhà sản xuất Việt, thay vào đó là nhà mạng Mỹ AT&T. Nhưng, đó lại là điều bắt buộc nếu Vsmart muốn thâm nhập vào thị trường này.