Chủ Nhật, 18/04/2021, 16:34 (GMT+7) | Điểm tin:

Trào lưu ảnh chế từ đôi chân cực phẩm của Lisa vẫn chưa bớt nóng, đến cả TV Show Nhật Bản cũng lăng xê!

Thứ Sáu, 12/06/2020, 10:44 (GMT+7)
Ai mà không muốn thử cảm giác có được đôi chân cực phẩm như của Lisa cơ chứ?

Còn nhớ cách đây 1-2 tháng, trên mạng xã hội rầm rộ một trào lưu ảnh chế siêu lầy lội lấy cảm hứng từ chính đôi chân dài miên man của Lisa (BLACKPINK) trong một đoạn clip cover dance và đặt hẳn tên trào lưu meme này là "Did it work".

Các bài đăng đều đạt được hàng nghìn, cho đến hàng chục nghìn like và lượt retweet (chia sẻ) vì quá buồn cười. Thế là Lisa lại được dịp PR "miễn phí" siêu chất lượng, tiếp tục nối dài thêm danh sách những viral trend do mình làm đại diện. Quả nhiên là "em gái quốc tế" có khác!

Trào lưu ảnh chế từ đôi chân cực phẩm của Lisa vẫn chưa bớt nóng, đến cả TV Show Nhật Bản cũng lăng xê! - Ảnh 1.

 

Trào lưu ảnh chế từ đôi chân cực phẩm của Lisa vẫn chưa bớt nóng, đến cả TV Show Nhật Bản cũng lăng xê! - Ảnh 2.

Lisa sexy trong clip nhảy

Sức nóng của hiệu ứng "Did it work" thậm chí còn lan tỏa sang tận Nhật Bản khi mới đây, một TV Show của xứ sở hoa anh đào có đề cập đến trào lưu ảnh chế từ đôi chân của Lisa, thậm chí các khách mời trong chương trình còn nằm dài ra sàn để được tận hưởng cảm giác... có được cặp chân cực phẩm là như thế nào nhưng trông cũng hợp đấy chứ nhỉ?

Trào lưu ảnh chế từ đôi chân cực phẩm của Lisa vẫn chưa bớt nóng, đến cả TV Show Nhật Bản cũng lăng xê! - Ảnh 4.

Trông cũng hợp đấy chứ nhỉ?

Lộ hình ảnh render của Apple iPhone 13 Pro, nhiều điểm tương đồng với iPhone 12 Pro hiện tại

Mới đây, 91Mobiles đã tung ra những hình ảnh render CAD của iPhone 13 Pro, mang đến những cái nhìn đầu tiên về thiết bị này. Không quá bất ngờ khi iPhone 13 Pro khá giống với iPhone 12 Pro hiện tại, dù có một vài tùy biến.

Cách tắt gợi ý kết bạn của Facebook

Nếu bạn có ít bạn bè trên Facebook, mạng xã hội này sẽ gợi ý bạn kết bạn với nhiều người hơn thông qua tính năng Friend suggestions (Gợi ý kết bạn). Tuy nhiên, nếu bạn không thích, bạn có thể tắt nó đi.