Thứ sáu, 25/06/2021 19:31 | Điểm tin:

Nữ TikToker nổi tiếng bị chồng cũ thiêu sống khi đang livestream

Thứ ba, 22/09/2020 12:29
Một nữ TikToker nổi tiếng người Trung Quốc, sở hữu tài khoản TikTok có hơn 400.000 người theo dõi, đã bị bỏng nặng sau khi bị chồng cũ của mình thiêu sống khi cô đang livestream trên mạng xã hội.

Nữ TikToker có tên Lạc Mẫu, 30 tuổi, sống tại vùng núi hẻo lánh tại khu tự trị Ngawa (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc). Cô đăng đoạn video đầu tiên của mình lên mạng xã hội Douyin (phiên bản TikTok của Trung Quốc) vào ngày 2/5/2018 và đến nay, tài khoản TikTok của cô đã có hơn 200 clip.

Nữ TikToker nổi tiếng bị chồng cũ thiêu sống khi đang livestream - 1

Lạc Mẫu là TikToker nổi tiếng với tài khoản Tiktok có hơn 400.000 người theo dõi

Sống ở vùng quê hẻo lánh, những clip của Lạc Mẫu thường có nội dung chia sẻ về cuộc sống, phong cảnh thôn quê nơi cô đang sinh sống hay cuộc sống hàng ngày của cô. Với gương mặt đáng yêu, nụ cười thân thiện và cuộc sống giản dị, những video của Lạc Mẫu đã nhanh chóng thu hút rất đông lượt người xem và đến nay, tài khoản TikTok của cô đã có hơn 400 ngàn người theo dõi.

Tuy nhiên, vào cuối tuần trước, khi Lạc Mẫu đang livestream trên mạng xã hội, chồng cũ của cô đã bất ngờ xuất hiện, tạt xăng vào người và thiêu sống Lạc Mẫu trước sự chứng kiến của những cư dân mạng đang theo dõi buổi livestream của cô.

Mặc dù Lạc Mẫu sau đó được người thân nhanh chóng mang đến bệnh viện, cô vẫn bị bỏng 80% cơ thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Chồng cũ của Lạc Mẫu, kẻ gây ra vụ việc, cũng đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Nữ TikToker nổi tiếng bị chồng cũ thiêu sống khi đang livestream - 2

Lạc Mẫu bỏng nặng sau khi bị chồng cũ thiêu sống

Chia sẻ với truyền thông địa phương, cha của Lạc Mẫu cho biết gia đình cô rất nghèo và bản thân ông cũng đang bị bệnh nặng. Thu nhập của gia đình đều đến từ Lạc Mẫu, tuy nhiên, biến cố bất ngờ xảy ra đã khiến cho tình cảnh gia đình càng trở nên khốn khó. Dù đang bị bệnh nặng, cha của Lạc Mẫu vẫn muốn tìm mọi cách để cứu con gái của mình.

Chị gái của Lạc Mẫu sau đó đã sử dụng chính tài khoản TikTok của cô để kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng. Sau khi lời kêu gọi được đưa ra, cư dân mạng đã cùng nhau ủng hộ gia đình Lạc Mẫu số tiền hơn 1 triệu tệ (tương đương 3,4 tỷ đồng).

Cảnh sát cho biết hiện chồng cũ của Lạc Mẫu đang bị tạm giam và nguyên do của sự việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.