Thứ sáu, 18/06/2021 01:08 | Điểm tin:

Người phụ nữ ở Phú Thọ tìm thấy chồng mất tích 11 năm nhờ một clip TikTok

Thứ tư, 12/05/2021 09:22
Mới đây một sự việc hy hữu đã xảy ra như một phép màu. Một người phụ nữ ở Phú Thọ đã tìm thấy chồng mình sau 11 năm mất tích nhờ một clip được đăng tải trên TikTok.
Câu chuyện tưởng như khó tin nhưng lại hoàn toàn có thật. Được biết, chị Nguyễn Ánh Tuyết, hiện đang sống tại Tuyên Quang là một TikToker. Trên kênh của chị thường xuyên đăng video với hình ảnh một người vô gia cư đi ngang qua nhà mình. Trong video nhiều lần chị giúp đỡ người này, cho ăn cơm, cho nước uống và hỏi han. 
 
Người phụ nữ ở Phú Thọ tìm thấy chồng mất tích 11 năm nhờ một clip TikTok - 1

Hình ảnh người đàn ông vô gia cư được chị Tuyết thường xuyên chia sẻ trên TikTok. 

Các video của chị nhận về rất nhiều lượt xem, sự quan tâm tới người đàn ông lang thang và cuối cùng một phép màu đã xảy ra. Có một người phụ nữ liên hệ với chị vì cảm thấy người vô gia cư trong video chị đăng tải quá giống với người chồng mất tích cách đây 11 năm. 
 
Người phụ nữ ở Phú Thọ tìm thấy chồng mất tích 11 năm nhờ một clip TikTok - 2

Bức ảnh chụp chồng được người vợ gửi chị Tuyết để nhờ đối chiếu.

"Sau khi video của tôi đăng tải đã có một người phụ nữ liên hệ với tôi và nhận là vợ anh. Bản thân tôi cảm thấy chuyện này thật khó tin nhưng cũng rất bối rối vì nếu đây là sự thật thì quả là bất ngờ", chị Tuyết kể. 
Tuy nhiên không chỉ riêng chị này liên hệ với chị Tuyết để nhận người đàn ông kia là người thân, mà trước đó cũng đã rất nhiều người nhắn tin gọi điện làm phiền chị. Vậy nên ban đầu trò chuyện chị cũng hoài nghi, nói chuyện dè chừng. 
Nhưng sau khi trò chuyện một lúc với người vợ này, nhận thấy sự lo lắng, sốt ruột của người đi tìm chồng hơn 10 năm ròng rã, bỗng nhiên nước mắt chị chảy ra. Có một linh cảm đã cho chị biết đây đúng là vợ của người đàn ông vô gia cư mà chị vẫn hay gặp.
Chị Tuyết nói thêm: "Người vợ có dặn tôi là khi nào bắt gặp anh này thì kiểm tra xem trên lồng ngực anh có hình xăm không, nếu có thì giữ lại để gia đình chị lên gặp". 
Người phụ nữ ở Phú Thọ tìm thấy chồng mất tích 11 năm nhờ một clip TikTok - 3

Đoạn tin nhắn người vợ nhờ chị Tuyết tìm kiếm và xác nhận hình xăm trên ngực người chồng. 

Khi chia sẻ câu chuyện này lên mạng xã hội chị đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bản thân chị Tuyết cũng đã cất công đi tìm người vô gia cư ấy bởi người này thường xuyên đi lung tung. 
Đến khi tìm được chị kiểm tra thì đúng là lồng ngực anh có hình xăm thật. Chị Tuyết ngay lập tức báo cho người vợ từ Phú Thọ lên để xác minh tận mắt xem có đúng chồng mình không.
 
Người phụ nữ ở Phú Thọ tìm thấy chồng mất tích 11 năm nhờ một clip TikTok - 4
Hình xăm trên ngực của người vô gia cư giống như những gì mà vợ anh miêu tả với chị Tuyết.
Ngay trong ngày hôm qua (11/5), người vợ và gia đình đã đi ô tô lên và xác nhận đúng chồng của mình. Được biết anh mắc bệnh và bỏ nhà đi từ khi con gái thứ 2 còn chưa tròn 1 tuổi, lang thang từ Phú Thọ lên Tuyên Quang tính đến hiện tại đã là 11 năm trời.
Suốt ngần ấy thời gian, gia đình cũng đã cất công tìm kiếm vẫn không có bất kỳ tin tức gì, nay chỉ nhờ vào một clip trên TikTok mà đã tìm được người thân của mình. Hiện tại anh này đã được người nhà đón về Phú Thọ. 
Suốt hơn một thập kỷ chia ly, vợ xa chồng, con xa bố cuối cùng gia đình họ đã được đoàn tụ chỉ nhờ một clip trên mạng xã hội.
Câu chuyện xúc động này đang nhận về sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Dưới những livestream của chị Tuyết ghi lại cuộc đoàn tụ của hai vợ chồng nhận về những lời cảm ơn vì tấm lòng của chị. Nhiều người cũng tỏ ra khâm phục trái tim và tình yêu của người vợ đã tìm kiếm chồng suốt những năm tháng mòn mỏi đến nay cũng được đoàn tụ.