Thứ Sáu, 14/05/2021, 15:29 (GMT+7) | Điểm tin:

Làm trà sữa trân châu khổng lồ giống Bà Tân Vlog, YouTuber người Hàn lại có cái kết khiến dân mạng cười xỉu: Dọn nhà đến ốm luôn quá!

Thứ Hai, 15/06/2020, 08:27 (GMT+7)
Dù buồn cười nhưng cảm thấy tiếc hộ luôn ấy, tiếc đứt ruột...

Nareum_TV là một YouTuber người Hàn với gần 1,6 triệu lượt subscribers. Cô nàng nổi tiếng với những video nấu nướng, mukbang style siêu to khổng lồ, giống như Bà Tân Vlog ở Việt Nam. Đặc biệt là Nareum còn đặt thiết kế và mua riêng những loại bát, nồi, ly… khổng lồ để phục vụ cho các video kỳ công nữa.

Làm trà sữa trân châu khổng lồ giống Bà Tân Vlog, Youtuber người Hàn lại có cái kết khiến dân mạng cười xỉu: Dọn nhà đến ốm luôn quá! - Ảnh 1.

Các video ăn uống size khổng lồ đạt lượng views ổn định của Nareum TV.

Ở Hàn Quốc xa lắc xa lơ, làm video style siêu to khổng lồ như Bà Tân Vlog của Việt Nam thì cũng có cả trăm người, nhưng lý do Nareum bỗng dưng trở nên nổi đình đàm trên MXH gần đây chính là vì một tai nạn vừa xảy ra trong vlog mới nhất của cô nàng. Cụ thể đó là vlog làm ly trà sữa trân châu khổng lồ.

Làm trà sữa trân châu khổng lồ giống Bà Tân Vlog, Youtuber người Hàn lại có cái kết khiến dân mạng cười xỉu: Dọn nhà đến ốm luôn quá! - Ảnh 2.

Nareum giới thiệu làm ly trà sữa trân châu 50 lít với chiếc ly đặc biệt của mình.

Mọi chuyện đang rất suôn sẻ cho đến khi chiếc ly bỗng dưng… bị bể. Khoảnh khắc trà sữa “tràn bờ đê” bất đắc dĩ viral khắp các MXH ở Hàn Quốc và nước ngoài. Tai nạn “đau lòng” nhưng cư dân mạng không thể nhịn nội cười:

Làm trà sữa trân châu khổng lồ giống Bà Tân Vlog, Youtuber người Hàn lại có cái kết khiến dân mạng cười xỉu: Dọn nhà đến ốm luôn quá! - Ảnh 3.

Do khuấy quá mạnh, Nareum đã va muôi vào thành ly và khiến nó bị vỡ.

Làm trà sữa trân châu khổng lồ giống Bà Tân Vlog, Youtuber người Hàn lại có cái kết khiến dân mạng cười xỉu: Dọn nhà đến ốm luôn quá! - Ảnh 4.

Khung cảnh xung quanh toàn là trà sữa ei…

Làm trà sữa trân châu khổng lồ giống Bà Tân Vlog, Youtuber người Hàn lại có cái kết khiến dân mạng cười xỉu: Dọn nhà đến ốm luôn quá! - Ảnh 5.

Một chiếc lỗ lớn trên thành ly.

Làm trà sữa trân châu khổng lồ giống Bà Tân Vlog, Youtuber người Hàn lại có cái kết khiến dân mạng cười xỉu: Dọn nhà đến ốm luôn quá! - Ảnh 6.

Chưa kịp uống ngụm nào, Nareum cùng mẹ và em gái đã phải dọn đến phát ốm vì trà sữa...

Dù chia buồn với Nareum nhưng dưới phần bình luận, một số người cũng cho rằng cô nàng cần chú ý hơn. Dù cho không bị bể, ly trà sữa còn nguyên thì mukbang khối lượng lớn thực phẩm như vậy cũng rất lãng phí. Một số người thì lại lên tiếng bênh vực Nareum, chuyện vô tình xảy ra chứ không ai muốn để phí lượng sữa lớn như vậy.

Vlogger YouTuber