Thứ Hai, 19/04/2021, 22:39 (GMT+7) | Điểm tin:

Làm thử thách trả tiền để 'đụng chạm' vòng một của các cô gái, YouTuber nhận cơn mưa gạch đá từ phía cộng đồng mạng

Thứ Ba, 23/06/2020, 11:22 (GMT+7)
Ý tưởng của anh chàng YouTuber nhận phải rất nhiều lời chỉ trích từ phía người xem.

Đối với các YouTuber, dường như việc tạo ra các thử thách độc đáo, mới lạ và gây sốc đã trở thành một trong những trào lưu phổ biến trong thời gian gần đây. Điều này đánh rất đúng vào tâm lý tò mò, muốn được xem những điều mới mẻ trong cuộc sống của người xem. Tuy nhiên, như trường hợp của anh chàng YouTuber dưới đây thì lại hoàn toàn phản tác dụng, khi mà dù vẫn có được lượng view khổng lồ, thế nhưng bên dưới phần bình luận, chàng trai này lại phải chịu vô vàn những chỉ trích. Cụ thể, thử thách mà anh chàng thực hiện chính là trả tiền để xem các cô nàng vô tình gặp ngoài phố có sẵn lòng để "bị đụng chạm" vòng một hay không.

Làm thử thách trả tiền để đụng chạm vòng một của các cô gái, Youtuber nhận cơn mưa gạch đá từ phía cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Anh chàng YouTuber đang bị lên án - nhân vật chính trong câu chuyện

Làm thử thách trả tiền để đụng chạm vòng một của các cô gái, Youtuber nhận cơn mưa gạch đá từ phía cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Theo đó, anh chàng sẽ trả tiền cho các cô nàng vô tình gặp ngoài đường

Làm thử thách trả tiền để đụng chạm vòng một của các cô gái, Youtuber nhận cơn mưa gạch đá từ phía cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Chỉ để được đụng chạm vào vòng một của các cô nàng ấy

Làm thử thách trả tiền để đụng chạm vòng một của các cô gái, Youtuber nhận cơn mưa gạch đá từ phía cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Điều đáng ngạc nhiên là có không ít các cô nàng sẵn sàng nhận tiền để tham gia thử thách này

Làm thử thách trả tiền để đụng chạm vòng một của các cô gái, Youtuber nhận cơn mưa gạch đá từ phía cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Mặc dù thu về lượng view khủng, thế nhưng cũng có rất nhiều người lên án nội dung của video

Làm thử thách trả tiền để đụng chạm vòng một của các cô gái, Youtuber nhận cơn mưa gạch đá từ phía cộng đồng mạng - Ảnh 6.

Theo đó, nhiều người cho rằng video mang nội dung rất khiếm nhã và hoàn toàn chỉ có mục đích để câu view, like

Hiện tại, đoạn video đã nhanh chóng thu hút được lượng lớn like view và con số ở thời điểm này đã lên tới hơn 3 triệu lượt mặc dù kênh của chàng YouTuber còn chưa có tới 10.000 lượt subs nữa. Thế mới thấy, những nội dung giật gân, gây sốc đang có ảnh hưởng mạnh mẽ tới như thế nào trên YouTube. Được biết ,mức giá mà anh chàng đề nghị cho các cô nàng tham gia thử thách của mình là khoảng 300 NDT (khoảng hơn 6 triệu VND).

YouTube YouTuber câu view