GrabFood tung tính năng mua 1 tặng 1 đầy tính nhân văn tại Thái Lan

Khi người dùng GrabFood mua 1 phần đồ ăn hay thức uống, tài xế có thể nhận được một phần tương tự.

Theo Mashable, siêu ứng dụng Grab vừa bổ sung tính năng mua 1 phần, tặng 1 phần cho GrabFood tại Thái Lan. Chẳng hạn, khi người dùng mua một ly trà sữa loại lớn thì tài xế thực hiện đơn hàng có thể sẽ nhận được một phần tương ứng, như một ly trà sữa loại trung.

Hiện, tính năng này chỉ đang áp dụng cho một số nhà hàng tham gia chương trình tại Thái Lan. Người dùng chỉ việc chọn "Buy 1 Share 1 for the driver" trên giao diện GrabFood, rồi lựa chọn muốn mua. Trong thông tin mô tả, GrabFood cho biết rõ tại nhà này, người lái xe sẽ nhận được gì.

Trước đó, nhiều người dùng GrabFood đã chủ động đặt mua thêm thức ăn nhằm tặng riêng tài xế. Nhận ra điều này, Grab tung ngay tính năng mới nhằm chung tay cùng các đối tác hỗ trợ các tài xế - những người tiền tuyến vẫn ngày đêm di chuyển trên đường để phục vụ người dùng trong mùa dịch COVID-19, đồng thời giúp khách hàng của họ thể hiện lòng tốt nhưng vẫn không phải tốn thêm quá nhiều chi phí cho đơn hàng.

Chưa rõ sau Thái Lan, GrabFood sẽ triển khai tính năng này ở thêm những quốc gia nào.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Cận cảnh 3 mẫu máy bay không người lái tấn công cảm tử của Nga
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Ở thành phố, dừng đỗ xe thế nào để không bị phạt?
Ở thành phố, dừng đỗ xe thế nào để không bị phạt?
Dừng đỗ xe ở thành phố, nơi có lòng đường hẹp, giao thông đông đúc dễ làm nản lòng các tài xế. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý quan sát và tuân thủ các nguyên tắc dưới đây, các lái xe hoàn toàn có thể tự tin trong việc đi phố.

Đọc nhiều