Thứ hai, 14/06/2021 21:39 | Điểm tin:

Đứng người với bà Tân Vlog, lúi húi làm bánh bị chó liếm đĩa không biết, vô tư dùng lại chia bánh cho các cháu thưởng thức

Thứ ba, 30/06/2020 08:13
Bà Tân Vlog lần đầu tiên không theo trend siêu to khổng lồ nữa mà làm hẳn bánh kem sang chảnh, tuy thành công nhưng vẫn bị dân mạng bóc phốt.

Trong video mới nhất vừa mới được đăng tải vào ngày 28/6 trên kênh Youtube của mình, bà Tân Vlog lần đầu tiên bỏ trend làm những món ăn siêu to, siêu khổng lồ mà thay vào đó lại làm món ăn cực kỳ ngon và sang chảnh.

Đứng người với bà Tân Vlog, lúi húi làm bánh bị chó liếm đĩa không biết, vô tư dùng lại chia bánh cho các cháu thưởng thức - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog thử làm món bánh hot trend trên mạng xã hội.

Được nhiều bạn trẻ sành ăn yêu thích, món bánh oreo cheesecake hoa anh đào độ 2 tháng vừa qua trở thành món hấp dẫn sau trend bánh mì bơ tỏi. Tự học trên mạng bà Tân cũng chuẩn bị những nguyện liệu nhập khẩu cực xịn để "chơi lớn" làm một món bánh kem hấp dẫn, béo ngậy.

Trong quá trình làm bánh, mặc dù món bánh làm khá kỳ công, nhưng cũng không làm khó được bà Tân, vừa làm vừa chờ món bánh hấp dẫn này có thể ăn được phải mất nhiều giờ chế biến. Chiếc bánh sau đó đã thành công và vẫn như thường lệ bà Tân lại gọi các cháu lại ăn hết chiếc bánh hấp dẫn này.

Đứng người với bà Tân Vlog, lúi húi làm bánh bị chó liếm đĩa không biết, vô tư dùng lại chia bánh cho các cháu thưởng thức - Ảnh 2.
 

Khi xem video, một chi tiết nhỏ đã làm cho nhiều người cảm thấy món ăn tuy ngon nhưng chỉ vì lơ là ít giây đã trở thành "thảm hoạ". Trong khi bà Tân đang cho chiếc bánh kem ra khỏi khuôn thì bất ngờ chú chó nhỏ chạy lại gần và liếm lên chiếc đĩa, ngay sau đó cũng chính chiếc đĩa này lại được bà Tân dùng để chia bánh.

Đứng người với bà Tân Vlog, lúi húi làm bánh bị chó liếm đĩa không biết, vô tư dùng lại chia bánh cho các cháu thưởng thức - Ảnh 3.

Chú chó liếm chiếc đĩa chuẩn bị được đựng bánh.

Đứng người với bà Tân Vlog, lúi húi làm bánh bị chó liếm đĩa không biết, vô tư dùng lại chia bánh cho các cháu thưởng thức - Ảnh 4.

Cũng chiếc đĩa này sau đó lại được dùng để thưởng thức chiếc bánh mới làm.

Đứng người với bà Tân Vlog, lúi húi làm bánh bị chó liếm đĩa không biết, vô tư dùng lại chia bánh cho các cháu thưởng thức - Ảnh 5.

Chính hành động này lại một lần nữa cho thấy ở video của bà Tân mặc dù đã có sự cải tiến nhiều về mặt nội dung và đầu tư về hình ảnh, cách làm nhưng vẫn có những hạt sạn, khiến dân tình khó đỡ.